Hội nghị đối thoại giữa nhà trường với đại diện HSSV

Chiều ngày 25/5, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện HSSV.
Tham gia hội nghị về phía nhà trường có TS, BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, ThS, BS Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, ThS, BS Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng và các thầy, cô đại diện cho các khoa, phòng của nhà trường; về phía HSSV có 120 HSSV là BCS lớp và BCH chi Đoàn đại diện cho hơn 2.000 HSSV thuộc 40 lớp của trường.

Bs. Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu khai mạc Hội nghị

Đây là một hoạt động thường kỳ được tổ chức 2 tháng một lần. Hội nghị là cơ hội để HSSV bày tỏ nguyện vọng, tham góp ý kiến, trao đổi, đối thoại trực tiếp với nhà trường, đồng thời giúp thầy và trò cùng đồng thuận, gắn bó nhau hơn, cùng phấn đấu xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tích cực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy của nhà trường, kết quả học tập của HSSV tốt hơn.

ThS. Bùi Đức Thành - P. Hiệu trưởng đại diện BGH đã tiếp thu, phân tích và trao đổi trực tiếp với HSSV về các ý kiến, góp ý

Tại hội nghị BS Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV của trường đã tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của HSSV để báo cáo tới Ban Giám hiệu và các khoa, phòng của trường; ThS Bùi Đức Thành thay mặt Ban Giám hiệu đã tiếp nhận, phân tích và trao đổi trực tiếp với HSSV về các ý kiến, góp ý. Ban Giám hiệu cũng đã khuyến kích các em HSSV phát biểu đóng góp thêm nhiều ý kiến thiết thực và tổ chức đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu, với các khoa, phòng, bộ môn để làm rõ và đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề HSSV quan tâm phản ảnh, đặc biệt là các biện pháp cụ thể nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập lâm sàng tại các bệnh viện. Hội nghị lần này đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, cụ thể, đối thoại trực tiếp những vấn đề HSSV quan tâm góp phần nâng cao nhận thức cho CBGV cũng như HSSV và tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa HSSV với nhà trường.

Ths. Phạm Hoài Thương - P. Hiệu trưởng trả lời các ý kiến của HSSV

Ts. Nguyển Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luật Hội nghị

Kết thúc hội nghị TS, BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận về các ý kiến, kiến nghị và các giải pháp do HSSV và các CBGV đề xuất, đối thoại tại hội nghị và giao nhiệm vụ cụ thể cho các khoa, phòng, bộ phận và các cá nhân liên quan thực hiện các biện pháp cải thiện chất lượng đào tạo, giảng dạy, học tập và rèn luyện của HSSV trong thời gian tiếp theo.
* Một số hình ảnh Hội nghị:

Quang cảnh diễn ra Hội nghị

Một số ý kiến đại diện, phản ánh của Học sinh sinh viên

Phòng Công tác HSSV

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2921951

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức