hut be phot, thong tac ve sinh
Lễ đón nhận Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 03/03/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng bộ môn - khoa Y

Nằm trong các hoạt động tiêu biểu của phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, từ tuần đầu tháng 11/2013 khoa Y triển khai hội thi giáo viên dạy giỏi vòng bộ môn với sự tham gia của tất cả các giáo viên, giảng viên toàn khoa.

Tổ chức khám sức khỏe cho tân học sinh – sinh viên

Thực hiện chủ trương Ban giám hiệu nhà trường và hoàn thành đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác khám sức khỏe cho học sinh - sinh viên, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức khám sức khỏe cho tân học sinh, sinh viên vừa trúng tuyển vào trường năm học 2013 – 2014.

Tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 – 2014

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐ Y tế Quảng Ninh, sáng ngày 24/8/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 – 2014.

Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp

Chiều ngày 13/6/2013 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với một số nhà tuyển dụng lao động tổ chức “Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp”. Đây là một hoạt động thường kỳ được tổ chức mỗi năm một lần.

Hội nghị đối thoại giữa nhà trường với đại diện HSSV

Chiều ngày 25/5, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện HSSV.

Bà Dương Thị Mừng - trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự tổ chức lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những cống hiến và thành tích đạt được của bà Dương Thị Mừng - giảng viên, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Tin khoa Y: Công tác giảng dạy hướng dẫn học sinh thực tế cộng đồng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đảm bảo học sinh, sinh viên khi ra trường có khả năng làm việc đáp ứng được nhu cầu thực tế chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

Tin khoa KHCB: Hai giảng viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Khoa Khoa học cơ bản vẫn miệt mài với công tác giảng dạy của mình.

Tin khoa y: Phòng dịch cúm A H1N1

Trong tuần qua bệnh dịch cúm A.H1.N1 đang xuất hiện trên địa bàn thành phố Hạ Long, từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9/ tháng 4 đã có 4 ca nhập viên tại khoa Lây bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh.

Tin khoa Y: Hướng dẫn sử dụng  trang thiết bị trong công tác điều dưỡng

Tin khoa Y: Hướng dẫn sử dụng trang thiết bị trong công tác điều dưỡng

Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cho đội ngũ giáo viên giảng dạy điều dưỡng

Tin khoa KHCB:  Hoạt động của khoa

Tin khoa KHCB: Hoạt động của khoa

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, các giảng viên khoa Khoa học cơ bản vẫn đang miệt mài với công tác giảng dạy của mình.

H.a

Tin Khoa Dược: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2012-2013

Hưởng ứng kế hoạch hội giảng giáo ciên dạy giỏi các cấp nằm trong nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2012 – 2013, tháng 01 năm 2013.

CN Đinh Thị Thu - gương mặt xuất sắc chi đoàn cơ quan

Đạt giải A trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp tỉnh Quảng Ninh, giải nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ IX năm 2012

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức