Sôi nổi Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2013

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 20 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long; kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Sáng ngày 15/9/2013 Đoàn TNCS Hồ CHí Minh - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Thanh niên tình nguyện hỗ trợ tân sinh viên nhập học

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 07/09/2013, các tân sinh viên Cao đẳng điều dưỡng khóa 8 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nô nức đến trường làm thủ tục nhập học.

Tổ Tin học khắc phục sự cố máy chủ tại phòng thi trắc nghiệm

Năm học 2013 - 2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tiến hành triển khai thi kết thúc các học phần bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính bước đầu đã đạt kết quả tốt, đảm bảo tính khách quan, công bằng cho HSSV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Chi bộ Đào tạo – Quản sinh tổ chức  lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Đào tạo – Quản sinh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về công tác phát triển Đảng; chiều ngày 14/8/2013, chi bộ Đào tạo - Quản sinh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú: Mạc Đình Tiếp (DS 9A), Trần Thị Phương (CĐ 5A), Lê Văn Thương (YS 15E), Phạm Thị Nga (CĐ 6D), Lê Thanh Tú (ĐD 36).

Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ hai

Ngày 23/6/2013, Hội chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức “Đại hội Đại biểu lần thứ hai - nhiệm kỳ 2013 - 2018”.

Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp

Chiều ngày 13/6/2013 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với một số nhà tuyển dụng lao động tổ chức “Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp”. Đây là một hoạt động thường kỳ được tổ chức mỗi năm một lần.

Tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”

Chiều ngày 14/6/2013, Trường CĐ Y tế Quảng Ninh phối hợp với Tạp chí Phòng cháy và Chữa cháy - Bộ Công an tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho CBNV nhà trường với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”.

Hội nghị đối thoại giữa nhà trường với đại diện HSSV

Chiều ngày 25/5, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện HSSV.

Đoàn trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Vào ngày 24/3, tại khuôn viên nhà trường, Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với sự bảo trợ của công ty FPT, tập đoàn intel việt nam. Ngày hội công nghệ mang đến cơ hội tiếp cận các thông tin và dịch vụ công nghệ mới nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bà Dương Thị Mừng - trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự tổ chức lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những cống hiến và thành tích đạt được của bà Dương Thị Mừng - giảng viên, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Tin khoa Y: Công tác giảng dạy hướng dẫn học sinh thực tế cộng đồng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đảm bảo học sinh, sinh viên khi ra trường có khả năng làm việc đáp ứng được nhu cầu thực tế chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

Tin khoa KHCB: Hai giảng viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Khoa Khoa học cơ bản vẫn miệt mài với công tác giảng dạy của mình.

Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán, điều trị cúm A(H7N9)

Người dân cần che miệng, mũi khi ho, hắt hơi, xì mũi bằng khăn hoặc giấy và vệ sinh tay…

Tin khoa y: Phòng dịch cúm A H1N1

Trong tuần qua bệnh dịch cúm A.H1.N1 đang xuất hiện trên địa bàn thành phố Hạ Long, từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9/ tháng 4 đã có 4 ca nhập viên tại khoa Lây bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh.

Bộ y tế quyết tâm thay đổi hình ảnh người thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/3/2013 tại Hà Nội, đã khai mạc lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, thực hiện quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho các đơn vị y tế khu vực phía Bắc.

Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM