Tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”

Chiều ngày 14/6/2013, Trường CĐ Y tế Quảng Ninh phối hợp với Tạp chí Phòng cháy và Chữa cháy - Bộ Công an tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho CBNV nhà trường với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”.

Hội nghị đối thoại giữa nhà trường với đại diện HSSV

Chiều ngày 25/5, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện HSSV.

Đoàn trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Vào ngày 24/3, tại khuôn viên nhà trường, Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với sự bảo trợ của công ty FPT, tập đoàn intel việt nam. Ngày hội công nghệ mang đến cơ hội tiếp cận các thông tin và dịch vụ công nghệ mới nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bà Dương Thị Mừng - trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự tổ chức lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những cống hiến và thành tích đạt được của bà Dương Thị Mừng - giảng viên, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Tin khoa Y: Công tác giảng dạy hướng dẫn học sinh thực tế cộng đồng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đảm bảo học sinh, sinh viên khi ra trường có khả năng làm việc đáp ứng được nhu cầu thực tế chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng

Tin khoa KHCB: Hai giảng viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012-2013

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Khoa Khoa học cơ bản vẫn miệt mài với công tác giảng dạy của mình.

Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán, điều trị cúm A(H7N9)

Người dân cần che miệng, mũi khi ho, hắt hơi, xì mũi bằng khăn hoặc giấy và vệ sinh tay…

Tin khoa y: Phòng dịch cúm A H1N1

Trong tuần qua bệnh dịch cúm A.H1.N1 đang xuất hiện trên địa bàn thành phố Hạ Long, từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9/ tháng 4 đã có 4 ca nhập viên tại khoa Lây bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh.

Bộ y tế quyết tâm thay đổi hình ảnh người thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/3/2013 tại Hà Nội, đã khai mạc lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, thực hiện quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho các đơn vị y tế khu vực phía Bắc.

Để y đức không chỉ là khẩu hiệu

Ngành nghề nào cũng cần phải có đạo đức nghề nghiệp, song với ngành y, điều này càng quan trọng bởi người dân trong lúc bệnh tật, ốm đau, họ cần được động viên, quan tâm, chăm sóc. Trước nhu cầu đó, Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị tiếp tục tập trung nâng cao y đức, tạo sự hài lòng nhất cho người bệnh.

CLB Thầy thuốc trẻ Quảng Ninh: phát huy sức trẻ phục vụ cộng đồng

Được thành lập từ đầu năm 2011, đến nay sau 2 năm phát triển với nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ Quảng Ninh đã bước đầu tạo được ấn tượng và dần chứng tỏ vai trò xung kích, tầm ảnh hưởng của đội ngũ các y, bác sỹ trẻ trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2012-2013

Ngày 14/3/2013, chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013 hướng tới đại hội đoàn trường năm 2014

Tin khoa Y: Hướng dẫn sử dụng  trang thiết bị trong công tác điều dưỡng

Tin khoa Y: Hướng dẫn sử dụng trang thiết bị trong công tác điều dưỡng

Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cho đội ngũ giáo viên giảng dạy điều dưỡng

Tin khoa KHCB:  Hoạt động của khoa

Tin khoa KHCB: Hoạt động của khoa

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, các giảng viên khoa Khoa học cơ bản vẫn đang miệt mài với công tác giảng dạy của mình.

Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau