hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”

Chiều ngày 14/6/2013, Trường CĐ Y tế Quảng Ninh phối hợp với Tạp chí Phòng cháy và Chữa cháy - Bộ Công an tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho CBNV nhà trường với chủ đề “An toàn PCCC tại công sở và gia đình”.
Tham gia tập huấn có Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, các tổ chức đoàn thể và đầy đủ gần 100 giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Giảng viên của Tạp chí Phòng cháy và Chữa cháy - Bộ Công an

Qua tập huấn, các học viên được phổ biến, quán triệt những vấn đề cơ bản của công tác PCCC, những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật và kiến thức PCCC phổ thổng, về an toàn PCCC tại công sở và trong gia đình. Giảng viên và học viên trao đổi về các tình huống cháy nổ có thể xảy ra và phương án xử lý hiệu quả nhất; Giảng viên hướng dẫn thực hành các kỹ thuật phòng chứa chữa cháy cơ bản như: sử dụng bình chữa cháy loại bột, loại khí C02 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy do các nguyên nhân và ở các vị trí cháy cụ thể khác nhau.

Giảng viên hướng dẫn thực hành kỹ thuật sử dụng bình chữa cháy

Kết thúc tập huấn các thầy cô và cán bộ viên chức của trường đã lĩnh hội cơ bản kiến thức về PCCC, có ý thức trách nhiệm cao về công tác PCCC, chủ động phòng ngừa không để xảy ra cháy, nổ; có khả năng xử lý tốt các sự cố cháy khác nhau xảy ra tại nơi làm việc và gia đình.

Phòng TCHC

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức