Tổ chức huấn luyện chiến đấu năm 2014

Từ ngày 19/6/2014 – 28/6/2014, Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Huấn luyện chiến đấu năm 2014 theo kế hoạch của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh và Ban Chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long.

Hướng dẫn tháo lắp súng

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ dân quân tự vệ được trang bị các kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chiến đấu, tư thế động tác chiến thuật, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng an ninh; nâng cao nhận thức Chính trị, sử dụng thành thạo vũ khí trang bị có trong biên chế, hiệp đồng tác chiến với lực lượng đứng chân trên địa bàn, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự, an toàn xã hội… làm tốt mọi công tác chuẩn bị tham gia hội thi nhận thức luật dân quân tự vệ và hội thao thể dục thể thao năm 2014.

Hướng dẫn tập bắn

Kế hoạch Huấn luyện chiến đấu năm 2014 của Ban chỉ huy Quân sự nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nên công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, hội trường, thao trường, giáo án, mô hình học cụ được thực hiện chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho hoạt động huấn luyện.
Tham gia huấn luyện chiến đấu cùng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh năm 2014 có 3 đơn vị là phường Hồng Hải, công ty may Quảng Ninh và công ty Quản lý cầu đường bộ Quảng Ninh.

Thực hành tập bắn

Kết thúc chương trình huấn luyện, các cán bộ, chiến sỹ viết thu hoạch cuối khóa và kiểm tra bắn đạn thật tại thao trường. Kết quả, 100% đạt tiêu chuẩn, trong đó đa số đạt loại khá giỏi.
Tổ chức Huấn luyện chiến đấu năm 2014 của Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề cho công tác chuẩn bị tham gia hội thi nhận thức luật Dân quân tự vệ và hội thao Thể dục thể thao năm 2014.

Phòng NCKH&QHQT