hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức huấn luyện chiến đấu cho cán bộ chiến sĩ tự vệ nhà trường năm 2015

Từ ngày 5/6 – 16/6/2015, Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Huấn luyện chiến đấu cho cán bộ chiến sĩ tự vệ nhà trường theo kế hoạch của Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long năm 2015.
Chiến sĩ tự vệ được hướng dẫn sử dụng súng

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ tự vệ đã được nâng cao nhận thức Chính trị, sử dụng thành thạo vũ khí trang bị có trong biên chế; được trang bị các kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chiến đấu; hiệp đồng tác chiến với lực lượng đứng chân trên địa bàn, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự, an toàn xã hội… làm tốt mọi công tác chuẩn bị tham gia hội thi nhận thức luật dân quân tự vệ và hội thao thể dục thể thao năm 2015.

Tập ngắm bắn tại bãi tập

Kế hoạch Huấn luyện chiến đấu năm 2015 của Ban chỉ huy Quân sự nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nên công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, hội trường, thao trường, giáo án, mô hình học cụ được thực hiện chu đáo, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho hoạt động huấn luyện.

Và tập hợp đội hình tại thao trường
Quang cảnh bắn đạn thật

Kết thúc chương trình huấn luyện, các cán bộ, chiến sỹ viết thu hoạch cuối khóa và kiểm tra bắn đạn thật tại thao trường. Kết quả, 100% đạt tiêu chuẩn, trong đó đa số đạt loại khá giỏi.

Đội DQTV

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức