hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức giao ban gặp mặt Học sinh - sinh viên

Trong 02 ngày 11 và 12/12/2012, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Giao ban gặp mặt học sinh - sinh viên các khối lớp nhằm tổng kết công tác học sinh - sinh viên
Công tác đoàn, giao nhiệm vụ hoạt động thời gian tới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

Tham dự chương trình có Ths Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, BS nguyễn Văn Hải - Phụ trách phòng Công tác HSSV, CN Vũ Ngọc Thành - Phó bí thư Đoàn trường và các giáo viên chủ nhiệm.

Trong buổi gặp mặt, sau báo cáo tổng kết công tác HSSV tháng của BS Nguyễn Văn Hải - phụ trách phòng Công tác HSSV, Ths Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà các tập thể lớp đã đạt được. Thay mặt các thầy cô giáo, thầy đặc biệt cảm ơn tình cảm và những lời chúc mừng tốt đẹp mà các em đã dành cho thày cô của mình trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy động viên các HSSV tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động tháng tới.

Cũng trong buổi gặp mặt, CN Vũ Ngọc Thành - Phó bí thư Đoàn Thanh niên đã tổng kết những hoạt động đoàn tiêu biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: Hội thi cắm hoa, thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian, văn nghệ. Thời gian tới, đội Thanh niên xung kích và Đội cờ đỏ của nhà trường sẽ tích cực hoạt động hơn nữa nhằm phát triển các hoạt động đoàn, duy trì tác phong, nền nếp trong học tập và sinh hoạt của các đoàn viên thanh niên.

Tổng kết phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ths Nguyễn Mạnh Tuấn đã trao giải cho các lớp và các chi đoàn đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động cũng như giành chiến thắng trong các hội thi để động viên tinh thần HSSV.

Giao ban gặp mặt HSSV là hoạt động hàng tháng của nhà trường được tổ chức để tổng kết các hoạt động, nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong công tác HSSV, trong hoạt động đoàn từ đó rút kinh nghiệm, nhân rộng những điển hình tích cực trong thực hiện kế hoạch hoạt động của tháng tiếp theo.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường