hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm năm 2015" cho các cháu thiếu nhi

​Tối ngày 25/9/2015, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho con em cán bộ nhân viên nhà trường. Chương trình do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ đến dịp trung thu, Nhà trường lại tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động ý nghĩa: tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống, tham gia rước đèn, phá cỗ, đố vui… Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình từ các em thiếu nhi với các tiết mục văn nghệ do chính các em thể hiện.

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015, Nhà trường tổ chức trao thưởng cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt được những giải cao ở các cuộc thi cấp trường, cấp thành phố và quốc gia. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa để các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

Tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi biểu diễn

Chương trình trung thu để lại nhiều cảm xúc cho các em

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn được các em nhỏ và phụ huynh chờ đợi, quan tâm. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em được vui chơi, gặp mặt bạn bè, là động lực động viên tinh thần cho các em trong một năm học mới. Chương trình thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, công đoàn tới các em thiếu nhi là con em cán bộ viên chức nhà trường để mỗi cá nhân yên tâm, tin tưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phấn đấu vì sự phát triển chung của nhà trường.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức