Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân Học sinh - sinh viên năm học 2014-2015

Thực hiện Công văn 4015/BGDĐT-CTHSSV ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch số 393/KH-CĐYT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, từ ngày 8/9/2014 - 26/9/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - HSSV đầu khóa năm học 2014 - 2015 cho các tân học sinh, sinh viên trong những ngày đầu tiên đến trường.

TS Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy
Hiệu trưởng phát biểu

 
Tham dự có TS Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đại diện phòng Công tác Học sinh Sinh viên, phòng Đào tạo, Đoàn Thanh niên cùng các tân học sinh, sinh viên khóa mới.
 

HSSV sôi nổi tham gia Tuần sinh hoạt công dân
 
Các chủ đề sinh hoạt trong đợt này gồm: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện chủ đề của năm học 2014 – 2015; Quán triệt nội dung cơ bản Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương và Nghị quyết số 44/NQ-CP của Chính phủ; Các nội dung về chủ quyền biển, đảo và chiến lược biển của Việt Nam, Tuần lễ Biển và hải đảo, ngày Đại dương thế giới; Về giáo dục pháp luật, giáo dục giới tính, phòng, chống ma túy, tệ nạn mại dâm, phòng, chống HIV/AIDS, phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; Chương trình công tác HSSV của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp giai đoạn 2012 - 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, Chương trình công tác Đoàn, hội và phong trào thanh niên, phong trào văn hóa - văn nghệ của Nhà trường năm học 2014 - 2015.
 

ThS. Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng
giảng dạy trong Tuần sinh hoạt công dân

Mục đích “Tuần sinh hoạt công dân – HSSV” là giúp cho học sinh, sinh viên  nhằm nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp các sinh viên hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Nhà trường; trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế. Nội dung sinh hoạt giúp các bạn hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của Nhà trường; phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện của Nhà trường và nhu cầu của xã hội.
 

CN Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường
giới thiệu về hoạt động Đoàn

 
Kết thúc khóa học, các tân học sinh-sinh viên được hướng dẫn viết bài thu hoạch. Kết quả hoàn thành đợt học tập này là một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện và xét danh hiệu thi đua cho HSSV và tập thể lớp HSSV năm học 2014 - 2015.

Phòng Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 1857

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3393060

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất