Tin khoa y: Phòng dịch cúm A H1N1

Trong tuần qua bệnh dịch cúm A.H1.N1 đang xuất hiện trên địa bàn thành phố Hạ Long, từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 9/ tháng 4 đã có 4 ca nhập viên tại khoa Lây bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh.
Theo sự quan tâm chỉ đạo của nhà trường, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã nhanh tróng cập nhật tình hình bệnh dịch, kịp thời phối hợp với cán bộ khoa Lây bệnh viện tỉnh Quảng Ninh đã hướng dẫn sinh viên, học sinh và các bệnh nhân trong khoa Lây ý thức, kỹ năng phòng tránh lây nhiễm cúm A.H1.N1 ngay tại bệnh phòng, cũng như ngoài cộng đồng, góp phần quan trọng cho việc nâng cao chất lượng học tập lâm sàng của sinh viên, học sinh và giảm nguy cơ lây nhiễm của cúm A.H1.N1 tại địa phương.

Cô Nguyễn Thúy Hường – Giảng viên nhà trường đang hướng dẫn học sinh thực hiện nội quy, quy định khoa phòng và biện pháp phòng lây nhiễm cúm A.H1.N1.

Bác sĩ Lương Xuân Kiên –Trưởng khoa Lây- Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh đang hướng dẫn học sinh thăm khám bệnh nhân cúm A.H1.N1 tại bệnh phòng.

Khoa Y

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh