Tin khoa KHCB: Hoạt động của khoa

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, các giảng viên khoa Khoa học cơ bản vẫn đang miệt mài với công tác giảng dạy của mình.
         Xác định được các môn học trong khoa là các môn điều kiện nên không tránh khỏi sự chán nản trong học tập ở một bộ phận sinh viên, vì vậy các giảng viên trong khoa không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn cũng như đổi mới các phương pháp giảng dạy nhằm gây hứng khởi cho sinh viên trong các giờ học lý thuyết cũng như thực hành.
Hưởng ứng phong trào thi đua của nhà trường lấy thành tích chào mừng 58 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp khoa. Toàn thể giảng viên trong khoa đều rất hào hứng tham gia từ cấp bộ môn đến cấp khoa và đạt kết quả cao, thông qua hội thi các giảng viên đã học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp.
Trên cơ sở đánh giá các giờ giảng Khoa đã lựa chọn được những thầy, cô có giờ giảng hay tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường tổ chức vào trung tuần tháng 3/2013.
Dưới đây là một số hình ảnh trng hội thi  giáo viên giỏi cấp khoa:

Cô Hà Hải Hồng trong giờ giảng môn tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Mỹ Dịu trong giờ giảng môn Chính trị