hut be phot, thong tac ve sinh

Đoàn trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Vào ngày 24/3, tại khuôn viên nhà trường, Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với sự bảo trợ của công ty FPT, tập đoàn intel việt nam. Ngày hội công nghệ mang đến cơ hội tiếp cận các thông tin và dịch vụ công nghệ mới nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

Ts. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc "Ngày hội công nghệ thông tin"

Tham gia chương trình có sự hiện diện của ông Lê Trung Mỹ đại diện công ty FPT, ông Vũ Xuân Hiếu đại diện tập đoàn Intel Việt Nam, Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh hiệu trưởng nhà trường, Thạc sỹ Bùi Đức Thành, Thạc sỹ Phạm Hoài Thương phó hiệu trưởng nhà trường. Ngày hội đã thu hút đông đảo các bạn học sinh trong khu vực với cơ hội tiếp cận về CNTT và giao lưu trực tiếp với các vị khách mời của chương trình.

Đại diện hãng Intel trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

“Ngày hội công nghệ” giúp cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận làm quen với các sản phẩm công nghệ thông tin, được tham gia các hoạt động giao lưu với các công ty, doanh nghiệp, tham gia các hoạt động văn nghệ và các chương trính bốc thăm trúng thưởng, trao đổi về rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc, định hướng nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội nâng cao nhận thức của cán bộ và sinh viên về ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập ngoại ngữ, chất lượng và hiệu quả dạy và học.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Đại diện hãng intel giới thiệu về "Tập đoàn intel và công nghệ mới"

Tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên

Tham gia vào trò chơi "Những ngón tay ma thuật"

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường