Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và công nhận tốt nghiệp năm 2015

Ngày 28/11/2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và công nhận tốt nghiệp năm 2015.

Văn nghệ chào mừng
 
Tới dự và chúc mừng Lễ khai giảng có ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế - Sở Ngoại vụ Quảng Ninh.
 

Quang cảnh buổi lễ
 
Năm 2015, Trường CĐ Y tế Quảng Ninh kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển. Trải qua 55 năm với bao khó khăn, thử thách, Đảng bộ, Ban Giám hiệu, CBNV và HSSV nhà trường luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trưởng thành về mọi mặt.
 
Sau bài diễn văn khai giảng, TS Nguyễn Hồng Hạnh - hiệu trưởng
đánh trống khai giảng năm học mới

 
Cùng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự nỗ lực của toàn thể CBGV nhà trường, năm học này nhà trường đã bắt đầu giảng dạy hệ cao đẳng theo học chế tín chỉ. Công tác kiểm tra đánh giá, gần 100% các môn thi đã áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính.
Ngoài các lớp đào tạo chính quy, nhà trường còn liên kết đào với các trường đại học mở các lớp cử nhân điều dưỡng... nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.
 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo...


và Lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế - Sở Ngoại vụ Quảng Ninh
đến dự và tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

 
Xác định con người là nguồn lực quan trọng nhất cho sự phát triển, năm vừa qua, Nhà trường đã tuyển dụng được thêm bác sĩ; sắp xếp, động viên cán bộ nhân viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ.
Công tác tình nguyện, nhân đạo nhà trường luôn là điểm sáng trong hoạt động của Trường nói riêng cũng như trong hoạt động tình nguyện, nhân đạo của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh nói chung: hiến máu nhân đạo, các chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, đồng bào vùng sâu vùng xa.
 

Các đại biểu và Ban Giám hiệu
chụp ảnh lưu niệm cùng các thủ khoa, á khoa và
những HSSV tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc năm 2015

 
Cùng với Lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Lễ Công nhận tốt nghiệp năm 2015 cho 731 HSSV thuộc hai hệ đào tạo là cao đẳng và trung cấp các khối ngành: điều dưỡng, y sỹ đa khoa, y sỹ đông y, dược sỹ, hộ sinh. Tỷ lệ tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, khá đạt trên 70%. Thành công của các em HSSV tốt nghiệp năm 2015 là một khích lệ lớn lao đối với Trường CĐYT Quảng Ninh, giúp nhà trường tin tưởng, vững vàng hơn trong việc đào tạo cán bộ y tế có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
 

Cán bộ nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm
cùng các HSSV tốt nghiệp xuất sắc năm 2015

 
Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 và công nhận tốt nghiệp năm 2015 đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi, tin tưởng trong năm học mới, thày và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đoàn kết vượt qua khó khăn, thi đua đạt nhiều thành tích mới, thắng lợi mới.

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 739

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25968

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3390664

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất