Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gặp mặt chúc tết HSSV trước kỳ nghỉ tết nguyên đán Giáp Ngọ

Chiều ngày 21/01/2014 ThS Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường gặp mặt chúc tết HSSV toàn trường trước khi các em về nghỉ tết nguyên đán Giáp Ngọ.
Trước lời phát biểu căn dặn và chúc tết HSSV của thầy Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV đã nêu nhận xét tóm tắt về kết quả học tập và rèn luyện của HSSV.

Thầy Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV
nêu nhận xét tóm tắt về kết quả học tập và rèn luyện của HSSV

Học kỳ I, năm học 2013 - 2014, tập thể HSSV của nhà trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: diễu hành kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh, tết vì người nghèo… Đội tuyển Olympic của trường đã đạt giải nhất Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê Nin - Tư tưởng Hồ Chí Minh khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tỉnh Quảng Ninh lần thứ nhất, năm 2013. Tại buổi gặp mặt này lãnh đạo nhà trường đã trao 06 giấy khen của nhà trường và 02 giấy khen của Tỉnh Hội chữ thập đỏ cho những HSSV có thành tích đặc biệt.

Thầy Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao 06 giấy khen của trường cho HSSV có thành tích đặc biệt

Thầy Bùi Đức Thành đã đề nghị HSSV tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và kiên quyết khắc phục hiện tượng vi phạm nội quy, quy chế của nhà trường; chi tiêu tiết kiệm, hợp lý để giảm khó khăn về tài chính cho bố mẹ; phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giữ gìn nếp sống văn minh, lịch sự và thận trọng trong các mối quan hệ xã hội để phòng tránh các gây hậu quả không tốt. Thày cũng đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường gửi đến toàn thể HSSV và gia đình HSSV những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đón tết Giáp Ngọ.

Thầy Bùi Đức Thành trao 02 giấy khen
của Tỉnh hội Chữ thập đỏ cho 02 HSSV

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong bầu không khí nghiêm túc, thân mật. Toàn thể HSSV của nhà trường đã cam kết chấp hành nghiêm chỉnh quy định của Chính phủ về không đốt pháo, thả đèn trời và các quy định về ANTT xã hội và ATGT tại địa phương trong kỳ nghỉ tết.

Phòng Công tác HSSV

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur