Khoa Khoa học cơ bản: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa

Thực hiện kế hoạch đào tạo của nhà trường, trong tháng 11 và 12 năm 2013 khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức “ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2013 – 2014”.
Năm nay, có 4 giảng viên của khoa tham dự hội thi. Hai giảng viên Bộ môn chính trị là CN Nguyễn Thị Mỹ Dịu và CN Trần Mạnh Thăng, 02 giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ là CN Vũ Thị Thùy Dương  và CN Hà Hải Hồng. Hội thi là một hoạt động chuyên môn để các giảng viên trong khoa học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khai thác, sử dụng sáng tạo hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua hội thi sẽ tuyển chọn những giảng viên có tiết giảng hay sẽ tiếp tục tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

Giảng viên Hà Hải Hồng bộ môn ngoại ngữ trong giờ giảng

Hội thi kết thúc vào ngày 5/12/2013. Các giảng viên tham gia hội thi đều đạt kết quả cao với những giờ giảng chất lượng. Tham dự hội thi là cơ hội để các giảng viên khoa Khoa học cơ bản trao đổi, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy trong nhà trường.

Khoa KHCB

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur