hut be phot, thong tac ve sinh

Khai mạc giải Bóng đá – Cầu lông chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3

Ngày 16/3/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh khai mạc giải Bóng đá – Cầu lông chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 tại Sân vận động Ký túc xá nhà trường.
Tham dự lễ khai mạc có ThS Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban chỉ đạo giải; BS Nguyễn Văn Hải – Trưởng phòng Công tác HSSV; CN Vũ Ngọc Thành – Phó bí thư Đoàn Trường – Trưởng ban Tổ chức giải; các thầy cô giáo trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và 150 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung là: đá bóng nữ, cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam- nữ cùng đông đảo cổ động viên đến từ các chi đoàn.

Lễ khai mạc

Đây là một hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh - sinh viên cũng như duy trì, phát triển phong trào luyện tập thể thao và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết, gắn bó giữa các chi đoàn trong toàn trường.

ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng -
Trưởng Ban chỉ đạo giải tặng hoa cho đại diện vận động viên

Giải đấu kéo dài từ ngày 10/3/2013 đến ngày 23/3/2013 với 35 đội tham gia. Thể thức thi đấu vòng tròn một lượt cho mỗi bảng đấu, hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào trận tứ kết, hai đội nhất tứ kết sẽ vào trận chung kết.

Một số hình ảnh trong những trận đấu mở màn Lễ Khai mạc:

Thi đầu cầu lông đôi nữ

Thi đầu cầu lông đôi nam

Thi đấu bóng đá nữ

Hôm nayHôm nay : 2051

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức