Khai mạc "Giải Thi đấu bóng đá lần IV năm 2018"

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức giải bóng đá Nam lần thứ IV và tham gia giải giao hữu bóng đá với các cơ quan trên địa bàn thành phố Hạ Long.
Phát huy tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giao lưu giữa các chi đoàn trong nhà trường và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích, động viên học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện thể chất, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, rèn luyện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, tham gia thực hiện hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Về dự lễ khai mạc Giải đấu có đồng chí Trần An Dương – Chủ tịch công đoàn; đồng chí: Vũ Ngọc Thành – Bí thư đoàn trường.

Đ/c Vũ Ngọc Thành tặng hoa chúc mừng đội bóng

Giải bóng đá Nam lần thứ IV của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với sự tham gia của 6 đội bóng với gần 100 vận động viên tham gia hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút kịch tính trong giải đấu. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất vào đội bóng của nhà trường để tham gia thi đấu giao hữu với đội bóng của các đơn vị khác.

Các đơn vị tham gia giải đấu nhận hoa chúc mừng

Giải giao hữu bóng đá có sự tham gia của 4 đội bóng: Phường Hồng Hải, Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Hạ Long, Tiểu Đoàn Tên Lửa 183.

Đội bóng nhà trường tham dự giải giao hữu

Dưới đây là một số hình ảnh của giải giao hữu và giải bóng đá nam lần thứ IV.

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tư vấn tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện