KHoa Y: Hướng dẫn học sinh thực hành tại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là kỹ năng thực hành của học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh để các bác sỹ, điều dưỡng trưởng các khoa phòng của bệnh viện tham gia giảng dạy cho học sinh nhà trường.
Đến nay, sau 4 tháng thực hiện công tác này, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân của học sinh sinh viên đã được nâng cao rõ rệt. Bệnh viện Y dược cổ truyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các em. Học sinh – sinh viên nhà trường đã được các thầy cô giáo của trường và bệnh viện tận tâm hướng dẫn cách thăm khám và điều trị cụ thể cho các mặt bệnh sẵn có ở khoa phòng. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được sự phối hợp tốt của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Học sinh Ngô Minh Phương lớp Y sỹ Đông Y K8 đang tiến hành châm huyệt và mắc điện châm cho bênh nhân liệt dây thần kinh số VII ngoại biên

Sự phối hợp giảng dạy của các giảng viên thỉnh giảng tại bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh cùng sự chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo nhà trường trên lâm sàng là điều kiện để học sinh – sinh viên trang bị cho mình những kiến thức thực tế để có thể tham gia vào công tác khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền cho cộng đồng sau khi tốt nghiệp tại trường.

Khoa Y

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur