hut be phot, thong tac ve sinh

KHoa Y: Hướng dẫn học sinh thực hành tại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là kỹ năng thực hành của học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh để các bác sỹ, điều dưỡng trưởng các khoa phòng của bệnh viện tham gia giảng dạy cho học sinh nhà trường.
Đến nay, sau 4 tháng thực hiện công tác này, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân của học sinh sinh viên đã được nâng cao rõ rệt. Bệnh viện Y dược cổ truyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các em. Học sinh – sinh viên nhà trường đã được các thầy cô giáo của trường và bệnh viện tận tâm hướng dẫn cách thăm khám và điều trị cụ thể cho các mặt bệnh sẵn có ở khoa phòng. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được sự phối hợp tốt của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Học sinh Ngô Minh Phương lớp Y sỹ Đông Y K8 đang tiến hành châm huyệt và mắc điện châm cho bênh nhân liệt dây thần kinh số VII ngoại biên
 
Sự phối hợp giảng dạy của các giảng viên thỉnh giảng tại bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh cùng sự chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo nhà trường trên lâm sàng là điều kiện để học sinh – sinh viên trang bị cho mình những kiến thức thực tế để có thể tham gia vào công tác khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền cho cộng đồng sau khi tốt nghiệp tại trường.

Khoa Y

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 3158

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3070856

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2017

Name: Cán bộ tư vấn
 Thay man hinh laptopbiến chứng bệnh tiểu đườngTrường Cao đẳng Y Dược PasteurXét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Dược Hà Nội