Hội thi cắm hoa, biểu diễn nghệ thuật, thể thao của Trường Cao dẳng Y tế Quảng Ninh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong các ngày từ 17/11-19/11/2016, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra các hội thi cắm hoa, hội thi biểu diễn nghệ thuật, và hội thi thể thao chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2016.
Hằng năm mỗi khi tháng 11 đến, trong tiết heo may se lạnh, chúng ta ai ai cũng đều hướng về các Thầy Cô giáo, nhớ đến những bài học đầu tiên khi mới chập chững bước vào đời. Dưới mái trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với bề dày 56 năm phát triển và trưởng thành đã có biết bao thế hệ cán bộ y tế thành đạt từ nơi đây, những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các Thầy Cô. Tất cả đều hướng về ngày 20-11- ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam bằng các hoạt động cụ thể như thi đua học tốt, thi cắm hoa thi biểu diễn nghệ thuật, thi thể thao …

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường trao giải nhất hội thi cắm hoa và biểu diễn nghệ thuật.

Chiều ngày 17/11 đã diễn ra hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi thu hút sự tham gia của đông đảo các Chi đoàn sinh viên học sinh của nhà trường. Những ý tưởng tôn vinh sự nghiệp cao quí của các nhà giáo, ca ngợi ý nghĩa lớn lao của về nghề Y hay thể hiện tình yêu tổ quốc Việt Nam tươi đẹp hung vĩ được các em sinh viên thể hiện trong những tác phẩm nghệ thuật bằng hoa lá cỏ cây. Các Thầy Cô giáo và các em học sinh sinh viên đã đến rất đông để cổ vũ hội thi.

Toàn cảnh hội thi cắm hoa

Màn thuyết minh hấp dẫn cuốn hút khán giả đối với mỗi một sản phẩm hoàn thành, giúp tác giả thể hiện được toàn bộ tình yêu thương tâm huyết trong mỗi lựa chọn của mình. Giải nhất của hội thi được trao cho lẵng hoa của Chi đoàn Cao đẳng Dược sỹ K2D, hai giải nhì là Chi đoàn Cao đẳng Dược sỹ K3Cvà Cao đẳng Dược 2A và ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các chi đoàn khác.

Giải nhất cuộc thi cắm hoa: Lẵng hoa của Chi đoàn K2D.

Giải nhì cuộc thi cắm hoa: Lẵng hoa của Chi đoàn K2A

.

Giải nhì cuộc thi cắm hoa: Lẵng hoa của Chi đoàn K2C

Tối ngày 18/11 tại sân khấu chính của trường cũng diễn ra đêm chung kết hội thi biểu diễn nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam.  Hội thi năm nay đen đến những tiết mục đặc sắc nhất của sinh viên học sinh toàn trường để chúc mừng các Thầy Cô giáo, ở nhiều thể loại: Hát, nhảy, múa, diễn kịch, và ảo thuật.. Hội thi cũng thu hút sự góp mặt thể hiện tài năng cá nhân cũng như tập thể, các Thầy, Cô giáo chủ nhiệm lớp không những tham gia chỉ đạo mà còn tham gia trực tiếp làm diễn viên.
Ban giám khảo đã trao giải nhất cho tiết mục múa “Huyền thoại” của Chi đoàn Dược sỹ K2B, Giải nhì được trao cho vở kịch của Đoàn thanh niên tình nguyện và tiết mục của chi đoàn cao đẳng Điều dưỡng 11A. Các chi đoàn Dược sỹ K1, Dược sỹ K2A và Caop đẳng điều dưỡng 11C giải 3 và 5 giải khuyến khích khác.

Tiết mục múa của Chi đoàn Cao đẳng Dược 2B đại giải nhất hội thi.

Sáng ngày 19/11 tại sân trường là không khí sội động nhộn nhịp với hội thi kéo co của Thầy và trò Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên kéo co quyết thể hiện sức mạnh của đội mình và sự tham gia cổ vũ nhiệt tình nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Diễn ra trong hơn 2 giờ thi đấu có sự góp mặt của 12 đội của các Chi đoàn sinh viên của trường, hội thi đã kết thúc tốt đẹp với giải nhất thuộc về đội của Chi đoàn Cao đẳng điều dưỡng 11B, Chi đoàn Cao đẳng điều dưỡng 9A đạt giải nhì và 2 giải 3 được trao cho Chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng 11C và Cao đẳng Điều dưỡng 10B.

Thầy Trần Hải Hoàng trao giải kéo co cho các Chi đoàn đạt giải.

Hội thi cắm hoa, biểu diễn nghệ thuật và thi kéo co của thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã mang lại 1 không khí háo hức vui tươi nhộp nhịp của sinh viên học sinh. Nhằm phát truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, hội thi là dịp cho sinh viên học sinh thể hiện tài năng trí tuệ để tri ân Thầy Cô, cũng là dịp để Thầy và trò giao lưu phát huy truyền thồng: “ uống nước nhớ nguồn” và phát triển phong trào của nhà trường. Đặc biệt thắp lên trong học sinh sinh viên lòng yêu người yêu nghề thi đua học tập rèn luyện trở thành cán bộ y tế “vừa hồng vừa chuyên”. Các Thầy Cô càng yêu hơn nghề giáo của mình và luôn phấn đấu xứng đáng với vai trò Thầy Thuốc - Thầy giáo người chắp cánh cho các thế hệ học trò trên con đường đi đến ước mơ.

PHÒNG NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh