Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp

Chiều ngày 13/6/2013 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với một số nhà tuyển dụng lao động tổ chức “Hội thảo - tư vấn về kỹ năng tìm kiếm việc làm cho HSSV sắp tốt nghiệp”. Đây là một hoạt động thường kỳ được tổ chức mỗi năm một lần.
Tại hội thảo BS Nguyễn Văn Hải - trưởng phòng Công tác HSSV của trường đã giới thiệu với HSSV các cơ hội việc làm trong và ngoài nước, các điểm cần lưu ý khi tìm kiếm việc làm, các kỹ năng cơ bản cần có để tìm được việc làm phù hợp, các vấn đề cần lưu ý khi nộp hồ sơ dự tuyển và tham dự phỏng vấn tuyển dụng. Cũng tại hội thảo các chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đã giới thiêu về đất nước và các cơ hội việc làm tại Đài Loan - một thị trường lao động tương đối phù hợp với khả năng của HSSV Việt Nam.

Sau phần trình bày của nhà trường và các chuyên gia, các em HSSV đã đặt nhiều câu hỏi và mạnh dạn trao đổi tâm tư, nguyện vọng liên qua đến tìm kiếm việc làm. Hầu hết các thắc mắc của HSSV đã được trao đổi giải thích đầy đủ tại hội thảo.

Đại diện Công ty giới thiệu, tư vấn việc làm cho HSSV

Hội thảo đã đem đến cho HSSV một tâm thế mới, mạnh dạnh, chủ động trong tìm kiếm việc làm, góp phần nâng cao khả năng có được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Quảng cảnh buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho HSSV

Phòng Công tác HSSV

Tư vấn tuyển sinh 2016