Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ hai

Ngày 23/6/2013, Hội chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức “Đại hội Đại biểu lần thứ hai - nhiệm kỳ 2013 - 2018”.
Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Hải - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, về phía nhà trường có TS, BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; ThS, BS Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS, BS Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng; các CBGV đại diện cho các khoa, phòng và gần 100 HSSV đại diện cho các lớp HSSV của trường.
 
 Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa chúc
mừng đại hội
 
Hội chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là một hội cơ sở trực thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh, có gần 100 hội viên là CBGV và hơn 2.000 hội viên là HSSV. Mặc dù mới được thành lập, có nhiều khó khăn về nhân sự và kinh nghiệm nhưng Hội chữ thập đỏ nhà trường đã luôn tích cực hoạt động và có nhiều đóng góp cho công tác hội và các hoạt động nhân đạo như:Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Áo ấm mùa đông, Hiến máu nhân đạo, Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão, lụt, thiên tai ... Trong nhiệm kỳ thứ nhất, Hội chữ thập đỏ của trường đã tổ chức quyên góp và trao tặng cho các đối tượng cần trợ giúp tổng số trên 150 triệu đồng và nhiều hàng hóa có giá trị khác. Đặc biệt Hội đã vận động được nhiều hội viên tham gia hiến trên 1.000 đơn vị máu trong các đợt hiến máu nhân đạo.
 
Đ/c Vũ Hồng Hải - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh
trao giấy khen cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2013
 
Đại hội lần này đã thông qua báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2009 - 2013, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013 - 2018 và bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ 2013 - 2018 gồm 09 đồng chí.Đại hội đã nhất trí thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 - 2018 với một số chỉ tiêu chính như sau: tổng giá trị quyên góp ủng hộ các phong trào nhân đạo đạt trên 200 triệu đồng, số lượng hiến máu đạt trên 1.500 đơn vị, số người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống đạt trên 20 người, thành lập một đội cấp cứu tình nguyện có ít nhất 30 người. Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2013 - 2018 gồm 09 đồng chí, có cơ cấu hợp lý và đảm bảo được tính kế thừa. Đồng chí Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức Chủ tịch Hội chữ thập đỏ của nhà trường nhiệm kỳ mới.
BCH nhiệm kỳ mới nhận hoa chúc mừng và ra mắt Đại hội
 
Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và đã thành công tốt đẹp, toàn thể cán bộ, hội viên của hội có thêm sức mạnh mới về tổ chức và tinh thần để tiếp tục phát huy và phát triển các thành tích của Hội trong nhiệm kỳ tới.
 
* Một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ khai mạc Đại hội


Đ/c Phạm Hoài Thương – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chia tay BCH cũ


Đ/c Vũ Hồng Hải tặng hoa Chủ tịch Hội chữ thập đỏ của nhà trường nhiệm kỳ mới

 

Hội Chữ thập đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1374

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27881

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392577

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất