hut be phot, thong tac ve sinh

Hội Chữ thập đỏ: Trao quà tết cho HSSV

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ đang đến gần, hướng tới một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa, ngày 23/01/2014, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, trao quà cho Học sinh-sinh viên.
Tham dự chương trình về phía Hội Chữ thập đỏ tỉnh có cô Nguyễn Thị Thành – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh.

Thầy Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
– Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường phát biểu

Về phía nhà trường có thầy Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường; thầy Phùng Văn Thắng – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, thầy Vũ Ngọc Thành – Phó bí thư Đoàn Thanh niên; các hội viên Hội Chữ thập đỏ cùng 30 bạn học sinh-sinh viên là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các bạn học sinh-sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Cô Nguyễn Thị Thành – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh
trao quà cho HSSV

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Bùi Đức Thành đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng và những thành tích đã đạt được của các bạn học sinh-sinh viên. Thầy mong muốn trong thời gian tới, mỗi bạn cần nỗ lực vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để học tập trở thành những người thầy thuốc có tâm có nghề giúp ích gia đình và xã hội. Nhân dịp xuân mới, thầy cũng chúc các bạn cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, hạnh phúc.

Các thầy cô đại diện Hội Chữ thập đỏ trao quà cho HSSV

Có mặt tại chương trình, cô Nguyễn Thị Thành – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh tặng 05 suất quà cho các bạn học sinh-sinh viên, động viên các bạn tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.
Kết thúc chương trình, một bạn sinh viên đã thay mặt cho 30 bạn được nhận quà dịp tết Giáp Ngọ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Chữ thập đỏ nhà trường và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm, động viên các em. Các bạn cũng hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm của gia đình, bạn bè, nhà trường đã dành cho các em.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức