hut be phot, thong tac ve sinh

Hoạt động văn nghệ thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phát động nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo HSSV nhà trường.
Sáng 20/11/2017, tại sân trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, 17 chi đoàn trong trường đã tham dự Hội thi Kéo co. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.  Hội thi đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô và sự hưởng ứng nhiệt tình của HSSV.

Mỗi đội thi đấu có tối đa 10 thành viên với tối đa 5 thành viên nam, các thành viên đến từ cùng một chi đoàn. Thể thức thi theo hình thức loại trực tiếp nên các vòng thi đều rất quyết liệt và gay cấn ngay từ đầu, càng vào vòng trong, càng đến gần chiến thắng thì tinh thần của các đội lại càng lên cao. Hầu hết các đội điều có sự chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ và kĩ lưỡng về cả mặt đội hình, kĩ thuật, chiến thuật lẫn tinh thần chiến đấu. Hội thi kéo co diễn ra với không khí hết sức sôi nổi và náo nhiệt, tinh thần rất thể thao, đoàn kết, công bằng góp phần tạo mối quan hệ thân thiết giữa HSSV các khóa trong nhà trường.

Toàn cảnh hội thi kéo co giữa các chi đoàn

Đại diện Đoàn thanh niên trường CĐYTQN trao giải cho các chi đoàn

Kết thúc hội thi, Đoàn thanh niên đã trao 04 giải cho các chi đoàn trong đó giải nhất thuộc về chi đoàn CĐ Dược 4A, giải nhì thuộc về chi đoàn CĐ Dược 3C, 02 giải ba được trao cho chi đoàn CĐĐD 11B và chi đoàn CĐĐD 12B.

Tiếp tục các hoạt động Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng trong sáng sáng 20/11, gần 100 HSSV đã có mặt ở sân trường cùng nhau thể hiện một màn nhảy flashmod sôi động như một lời chúc mừng và cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo.

Màn nhảy flashmob sôi động

Các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã nhận được sự hưởng ứng và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo HSSV. Đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô - những người truyền đạt tri thức, đam mê, những tấm gương đạo đức để các em học tập, noi theo. Tham gia các hoạt động này cũng là cơ hội để các em giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong một môi trường học tập năng động, lành mạnh và phát triển.

Đoàn TN Trường CĐYTQN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường