Giao hữu bóng đá với BCH quân sự tp Hạ Long

H.a
Nằm trong những hoạt động kỷ niệm 68 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2912 và kỉ niệm 40 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không.
               Ngày 17/12/2012 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa nhà trường và BCH quân sự thành phố Hạ Long tại sân bóng đá Nội Trú - Phường Hồng Hải - Thành Phố Hạ Long.

Đến dự và động viên các cầu thủ trong buổi thi đấu, về phía nhà trường có sự hiện của Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Đức Thành Phó bí Thư Đảng Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía BCH quân sự thành phố Hạ Long có Đ/c thượng tá Đinh Văn Hằng - chính trị viên cùng đông đảo giáo viên và chiến sĩ 2 đơn vị đã đến cổ vũ cho hai đội.

Trận đấu đã diễn ra sôi động và hào hứng với kết quả chung cuộc là 2-1 nghiêng về phía BCH quân sự thành phố Hạ Long.

Ngoài hoạt động chuyên môn, Trường Cao đẳng Y tế thường xuyên tổ chức giao hữu thể thao với các cơ quan, đơn vị nhằm giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực xây dựng môi trường học tập, công tác năng động cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh