Đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XVII Hội thể thao ĐH & CN Quảng Ninh năm 2013

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2013, đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tham gia Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XVII Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Quảng Ninh năm 2013.
Quang cảnh ngày khai mạc hội thi

Đây là giải thi đấu thể thao truyền thống thường niên do Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh tổ chức với mục đích đề cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết giữa các trường đại học, cao đẳng và chuyên nghiệp trong địa bàn tỉnh.

Đ/c Đặng Huy Lam – đại diện đoàn cầu lông nhà trường lên nhận giải nhất

Giải đấu năm nay có 10 đơn vị tham gia ở 2 bộ môn là cầu lông và bóng bàn. Đoàn thể thao nhà trường tham dự gồm 17 vận động viên, bộ môn cầu lông thi đấu ở các nội dung: đôi lãnh đạo; đôi nữ độ tuổi trên 50; đôi nam, đôi nam nữ độ tuổi dưới 50; đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ độ tuổi trên 30; đôi nam, đôi nam nữ độ tuổi dưới 30; đôi nam nữ học sinh; bộ môn bóng bàn có 2 nội dung: đơn nam và đôi nam đối tượng 2 .

TS Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường tại buổi tổng kết của đoàn

Kết quả, đoàn nhà trường đạt giải nhất đoàn cầu lông với 05 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 02 huy chương đồng; đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Phòng NCKH