Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội trại Thanh thiếu nhi làm theo lời Bác

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng của đất nước, của tỉnh cho thế hệ trẻ, cũng như tổ chức tốt các hoạt động biểu dương khen thưởng, động viên các điển hình thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực, BTV Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức “Hội trại thanh thiếu nhi làm theo lời Bác” - một trong những hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Hội diễn ra trong 2 ngày 26 – 27/10, có sự tham gia của 50 trại của các chi đoàn cơ sở, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh niên các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Bắc Ninh trong cụm Trung du Bắc Bộ.
 
Tạo mô hình trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
 
            Với chủ đề “Phát huy truyền thống vùng mỏ anh hùng, tuổi trẻ Quảng Ninh vững bước đi lên”, các trại đã trưng bày các mô hình, sản phẩm, hình ảnh Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cũng như kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tham gia phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh.
 
Đoàn Thanh niên nhà trường cắm trại với chủ đề “Sức sống mới
 
            Tham gia hội trại của tỉnh đoàn, đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức cắm 1 trại với chủ đề " Sức sống mới". Trong hội trại đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia nhiều hoạt động như thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử phát triển tỉnh Quảng Ninh, các hoạt động tập thể khác và đặc biệt là màn nhảy dân vũ (Flasmos) với trên 200 đoàn viên là HSSV nhà trường tham gia.
 
Tuyên dương 50 thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác
 
          Cũng trong khuôn khổ hội trại BTV tỉnh đoàn tiến hành tuyên dương 50 cơ sở Đoàn tiêu biểu xuất sắc; 50 Thanh, thiếu nhi tiên tiến làm theo lời Bác. Đồng chí Phạm Văn Hiến - Bí thư đoàn trường vinh dự là 1 trong 50 thanh niên tiên tiến được tuyên dương .
 
Cổng Hội trại
 
            Hội trại là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế thiết thực kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh. Đồng thời là cơ hội để đoàn thanh niên nhà trường giao lưu học hỏi với các cơ sở đoàn bạn, là cơ hội để HSSV nhà trường rèn luyện các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện. Kết thúc hội trại, trại của đoàn thanh niên trường vinh dự nhận được giải khuyến khích.

Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 996

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3439862

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện