Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động chiến dịch tình nguyện hè 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017-2018 của Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh; Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/6/2018, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ ra quân tình nguyện hè 2018.
Trong những năm qua, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo từ phía các cấp lãnh đạo Đảng, Đoàn. Chính vì thế, Đoàn Trường ngày càng thể hiện rõ vai trò là đơn vị đoàn thể của tuổi trẻ và  “Tình nguyện” là hai từ rất quen thuộc đối với tuổi trẻ của trường cao đẳng y tế Quảng Ninh, thể hiện mong muốn cống hiến vì lợi ích chung của xã hội.
Với tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đông đảo đoàn viên, thanh niên nhà trường luôn sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng. Do đó, huy động tối đa sức trẻ của lực lượng tình nguyện, tạo không khí thi đua sôi nổi luôn được Đoàn trường quan tâm. Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cũng được đoàn viên thanh niên nhà trường hưởng ứng tích cực như: Tình nguyện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào dân tộc tại Xã Quảng Lâm Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh; Hưởng ứng tích cực cuộc vận động mùa xuân biên giới với các chiến sĩ đang công tác nơi hải đảo, biên giới trong dịp tết nguyên đán...
Đoàn trường nằm trong cụm hoạt động số 2 của Thành đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đoàn trường đã tham gia tích cực vào các hoạt động chung của cụm như các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long, tham gia dự án về trồng rừng ngập mặn.
Đặc biệt, Đoàn trường cũng tích cực tham gia đóng góp tiền và ngày công xây dựng Ngôi nhà khăn quàng đỏ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt để các em có một ngôi nhà ấm áp và yên tâm cắp sách tới trường.
Đoàn trường thành lập đội TNTN tiếp sức mùa thi kết hợp với ban tư vấn tuyển sinh tới các trường THPT giới thiệu về nhà trường cũng như các ngành học mà nhà trường đang đào tạo.
Tham gia hưởng ứng mít tinh, diễu hành, cổ động theo sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên. Tham gia đầy đủ hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm do Thành đoàn, Tỉnh đoàn phát động.
Tại buổi lễ BCH Đoàn trường cũng đã lựa chọn khen thưởng 6 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện năm học 2017-2018.
Đ/c Vũ Ngọc Thành, bí thư đoàn rường tuyên bố phát động chiến dịch tình nguyện hè 2018 với 2 nội dung lớn là tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và vệ sinh môi trường.
Lễ ra quân đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một mùa hè tình nguyện ý nghĩa, hiệu quả cao.
Một số hình ảnh của lễ phát động tình nguyện hè 2018:


Văn nghệ chào mừng
 

Đ/c: Đỗ Văn Doanh Phó bí thư Tổng kết các hoạt động tình nguyện năm 2017 -2018

 
Đ/c: Vũ Ngọc Thành phát động chương trình ra quân tình nguyện hè 2018


Đ/c: Lê Hoàng Phi Yên – Chi đoàn Dược 2D Phát biểu hưởng ứng của ĐVTN


Đ/c: Hà Thị Duyên phó bi thư Đọc quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
 

Đ/c: Vũ Ngọc Thành – Bí thư đoàn trường trao bằng khen cho những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn năm học 2017-2018


Đ/c: Đỗ Văn Doanh phó bí thư trao tặng bằng khen cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn năm học 2017-2018


Chụp ảnh lưu niệm

Đoàn TN Trường CĐYTQN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 180

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26687

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3391383

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất