Đoàn Thanh niên: Tặng quà, khám bệnh miễn phí cho người già xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái)

Trong 2 ngày 4 và 5/7, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Quảng Ninh tổ chức tư vấn, phát thuốc miễn phí, trao quà cho các hộ nghèo và dọn vệ sinh bờ biển tại xã đảo Vĩnh Thực (TP Móng Cái).

Đoàn tình nguyện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Thực

Tại đây, đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh cho 135 người già và tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng thuộc các hộ khó khăn.

Ngoài ra, đoàn cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Biển đảo quê hương” cùng bộ đội, nhân dân trên đảo.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho người già có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho gia đình ông Phạm Văn Quảng là hộ khó khăn tại thôn 2, xã Vĩnh Thực

Tham gia dọn vệ sinh bãi tắm Đầu Đông

Giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại cùng với bộ đội, nhân dân trên đảo