hut be phot, thong tac ve sinh

Đoàn Thanh niên: Hội thi cắm hoa Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm xây dựng, phát triển Nhà trường

Hướng tới Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, sáng ngày 18/11/2015, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề "Lẵng hoa dâng thầy".

Toàn cảnh hội thi

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của 32 chi đoàn học sinh sinh viên, mỗi chi đoàn chọn 3 thành viên dự thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo thầy cô và HSSV toàn trường,  sau 30 phút dự thi cắm hoa, các thành viên đại diện của chi đoàn dự thi hoàn thành sản phẩm của mình với nhiều hình thức phong phú, sinh động và đầy màu sắc.

Tác phẩm đã hoàn thành

Phần thi thuyết trình

Kết thúc hội thi có 12 chi đoàn được Ban Giám khảo đánh giá cao và đoạt giải; trong đó: chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng 8C đạt giải Nhất, 2 chi đoàn Đông Y 10 và Cao đẳng Điều dưỡng 8E đạt giải Nhì (trong đó chi đoàn Đông Y 10 đạt giải thuyết trình hay nhất), 3 chi đoàn Y sỹ 19, Dược sỹ 12C, Cao đẳng dược 2B đạt giải Ba và 6 chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng 9E, Cao đẳng Điều dưỡng 9B, Cao đẳng Dược 2A, Cao đẳng Điều dưỡng 10E, Cao đẳng Dược 2C và Cao đẳng Dược K1 đạt giải Khuyến khích.
Hội thi cắm hoa là hoạt động được tổ chức thường niên của đoàn viên thanh niên nhà trường. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, lành mạnh để các em thể hiện tài năng, tình cảm hướng về các thầy cô giáo bằng những tác phẩm nghệ thuật do chính mình tạo ra.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức