Đêm hội "Vui tết trung thu" cho thiếu nhi tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Tối 02/10/2017, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các em thiếu nhi là con em cán bộ viên chức lao động nhà trường. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần mang đến một trung thu ý nghĩa, đậm màu sắc tuổi thơ cho các em.
Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ đến dịp trung thu, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lại tổ chức các chương trình vui vẻ và ý nghĩa cho các em thiếu nhi đón tết trung thu. Chương trình năm nay có chủ đề “Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động ý nghĩa như múa lân, tổ chức các trò chơi, tham gia rước đèn, phá cỗ… và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị đoàn viên thanh niên là giảng viên và sinh viên nhà trường biểu diễn.

Tiết mục múa lân đặc sắc trong c
hương trình "Đêm hội trăng rằm"

Chương trình không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cháu thiếu nhi mà còn có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn, các thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn

Tham gia chương trình “Vui tết trung thu”, các bạn nhỏ được gặp gỡ với hai nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của các em là chú Cuội - chị Hằng, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phá cỗ trung thu và nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt được những giải cao ở các cuộc thi cấp trường, cấp thành phố và quốc gia sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn do nhà trường trao tặng. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời, ý nghĩa để các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện ở các năm học tiếp theo.

Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập

Nhận phần thưởng học sinh giỏi và chụp hình lưu niệm đêm trung thu rộn ràng, ý nghĩa

Chương trình "Vui tết trung thu" năm 2017 cho thấy sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đối với con em cán bộ viên chức lao động nhà trường. Đồng thời, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...

Tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ viên chức lao động nhà trường là hoạt động truyền thống của nhà trường, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các cháu thiếu nhi gắn kết, gần gũi với nhau hơn, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới. Thông qua chương trình “Vui tết trung thu”, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường mong muốn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn là ngôi nhà chung gắn kết không chỉ cán bộ, viên chức và lao động nhà trường mà còn gắn kết thế hệ con em của cán bộ, viên chức, lao động, xây dựng một khối đoàn kết, thống nhất vì sự phát triển chung của nhà trường.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức