Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2012-2013

Ngày 14/3/2013, chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013 hướng tới đại hội đoàn trường năm 2014
Quang cảnh Đại hội
      Tham dự đại hội có thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thạc sỹ Phạm Hoài Thương -  Phó Hiệu trưởng, phó Chủ tịch công đoàn; đại diện các khoa, phòng, đại diện đoàn trường và chi đoàn các khối lớp.
Đại diện các chi đoàn lên tặng hoa chúc mừng Đại hội
      Trong đại hội chi đoàn, đồng chí Hà Hải Hồng - bí thư chi đoàn cơ quan đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 - 2012, phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2013. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, các đoàn viên chi đoàn cơ quan đã đoàn kết nhất trí vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong mọi lĩnh vựa hoạt động. 100% đoàn viên chi đoàn đạt đoàn viên khá trở lên; nhiều đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và đặc biệt trong chi đoàn có 01 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc; có 02 đoàn viên chi đoàn được kết nạp Đảng...

Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong các mặt hoạt động cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Tiếp tục duy trì việc tham gia và tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên; xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên không ngừng phấn đấu rèn luyện ra nhập hàng ngũ của Đảng.

Thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo quý báu, sâu sắc định hướng hoạt động để chi đoàn cơ quan ngày càng vững mạnh, phát triển và là một bộ phận quan trọng của đoàn trường tích cực đóng góp, tham gia vào các hoạt động chung
Thạc sỹ Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy trao quà cho các đoàn viên xuất sắc

Trong đại hội, 04 đoàn viên chi đoàn có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động đã được biểu dương, khen thưởng nhằm động viên những nỗ lực cố gắng của các đoàn viên trong chi đoàn cơ quan.

Các đoàn viên trưởng thành Đoàn nhận quà lưu niệm từ BCH Đoàn trường

Cũng trong buổi đại hội, chi đoàn đã tổ chức làm lễ trưởng thành Đoàn cho 09 đồng chí đến tuổi trưởng thành Đoàn, các đồng chí trên đều là những đoàn viên tích cực trong chi đoàn cơ quan và xứng đáng được trưởng thành Đoàn.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2013

Đại hội chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2012-2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí. Ban Chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên chi đoàn đưa chi đoàn cơ quan ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phòng NCKH & QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh