Chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 24 -KH/UBH tháng 11 năm 2017 của Thành đoàn về việc “Tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018”; Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2018 với khẩu hiệu “Tôi yêu đồng bào tôi”. Ngày 20/01/2018, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tới tặng quà, quần áo và phát thuốc miễn phí tại Xã Quảng Lâm – Huyện Đầm Hà - Tỉnh Quảng Ninh.
Với tinh thần tình nguyện đầy trách nhiệm và tích cực, Đoàn đã trao tặng 22 phần quà trị giá 300.000đ, 15 chăn bông và 20 thùng quần áo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lâm, phần nào giúp đỡ người dân bớt giá lạnh trong tiết trời giá buốt của vùng cao.

Đoàn tình nguyện trao quà cho các em học sinh...

... và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Quảng Lâm - Huyện Đầm Hà

Ngoài trao tặng những phần quà có giá trị, Đoàn đã tổ chức thăm khám và phát thuốc miễn phí cho người dân trong xã. Kết thúc buổi thăm khám đoàn đã thăm khám, tư vấn và tặng 60 phần thuốc cho người dân.

Khám, tư vấn và phát thuốc tại Xã Quảng Lâm - Huyện Đầm Hà

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên trong đoàn đã tuyên truyền kiến thức vệ sinh phòng chống dịch bệnh và cách sơ cứu ban đầu những vết thương hay gặp phải trong lao động và sinh hoạt đến với đông đảo bà con trong xã, giúp bà con có những kiến thức cơ bản nhất để chủ động phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe.

Đoàn tình nguyện của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhằm hướng tới cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế-xã hội; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Đoàn TN Trường CĐYTQN

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM