Chương trình ra quân tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2014

Ngày 01/7/2014, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Chương trình ra quân tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2014. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch tình nguyện hè năm 2014 thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Lễ ra quân có Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng, CN Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường, trưởng phó các phòng/khoa, giảng viên, cán bộ, công nhân viên cùng các đoàn viên đến từ 42 chi đoàn trong toàn trường.
Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Chính vì thế, Đoàn trường ngày càng thể hiện rõ vai trò xung kích tình nguyện trong mọi hoạt động của nhà trường cũng như các hoạt động do đoàn cấp trên tổ chức với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Đoàn trường đã tập hợp và huy động tối đa sức trẻ, trí tuệ của lực lượng tình nguyện trên mọi mặt trận: hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi, khám và phát thuốc miễn phí, áo ấm mùa đông, bảo vệ môi trường, hưởng ứng các chương trình hành động của quốc gia, của tỉnh và thành phố… để trở thành một đơn vị vững mạnh, xuất sắc, đạt được nhiều thành tích cao, được khen thưởng ở nhiều cấp: trung ương, tỉnh và cơ sở.

Quang cảnh buổi lễ

Trong chương trình, đồng chí Vũ Ngọc Thành - Phó bí thư Đoàn trường đã phát động Lễ ra quân năm 2014. Phát biểu tại buổi lễ, đoàn viên Vũ Hồng Nhung đại diện cho tất cả đoàn viên thanh niên nhà trường hứa quyết tâm phát huy sức trẻ, trí tuệ, khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng, vì xã hội của thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
phát biểu chỉ đạo trong chương trình

Tham dự chương trình, Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng phát biểu ghi nhận những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong thời gian qua, động viên các đồng chí đoàn viên thanh niên đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng.
Trong chương trình, đồng chí Hà Hải Hồng - Phó bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định thành lập Đội Thanh niên tình nguyện và Đội Văn nghệ xung kích nhà trường; quyết định khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong các phong trào do Đoàn trường tổ chức.

Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng
trao thưởng cho những đoàn viên xuất sắc trong các phong trào tình nguyện

Chụp ảnh lưu niệm ra quân Chiến dịch
tình nguyện Tiếp sức mùa thi

Sau lễ ra quân tình nguyện Tiếp sức mùa thi, các đoàn viên thanh niên nhà trường bắt tay vào khảo sát địa chỉ chỗ trọ giá rẻ, miễn phí, địa chỉ quán ăn hợp vệ sinh, giá rẻ; huy động tăng cường các nguồn lực hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh để thí sinh có điều kiện tốt nhất sẵn sàng bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2014 do Nhà trường tổ chức.

Phòng NCKH&QHQT