Chi bộ Đào tạo – Quản sinh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về công tác phát triển Đảng; chiều ngày 14/8/2013, chi bộ Đào tạo - Quản sinh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú: Mạc Đình Tiếp (DS 9A), Trần Thị Phương (CĐ 5A), Lê Văn Thương (YS 15E), Phạm Thị Nga (CĐ 6D), Lê Thanh Tú (ĐD 36).
       Tham dự lễ kết nạp có Đ/c Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Đào tạo - Quản sinh và các đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 40 chi đoàn HSSV.

Đ/c Bùi Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các đ/c Đảng viên mới

Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Sau khi công bố và trao Quyết định kết nạp, đồng chí Trần An Dương – Bí thư chi bộ Đào tạo – Quản sinh đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới đồng thời phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thanh đảng viên chính thức.
          Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

Đại diện Đảng ủy và Đảng viên chi bộ Đào tạo - Quản sinh chúc mừng các Đảng viên mới

Các chi bộ tham dự cũng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, những người đã trưởng thành từ phong trào đoàn và được đứng vào hàng ngũ của đảng. Đây là không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho các đảng viên mới mà còn là động lực cho các quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng.
          Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhằm bổ sung cho đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển cách mạng của Đảng.

Phòng NCKH & QHQT

Tư vấn tuyển sinh 2016