CN Đinh Thị Thu - gương mặt xuất sắc chi đoàn cơ quan

Đạt giải A trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp tỉnh Quảng Ninh, giải nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ IX năm 2012
Cô Đinh Thị Thu đã đóng góp một phần vào bề dày thành tích của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành.

Là một giảng viên trẻ, một đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Cơ quan Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, CN Đinh Thị Thu luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy để khơi dậy khả năng sáng tạo, tinh thần tích cực, chủ động học tập của học sinh, sinh viên. Song song với hoạt động giảng dạy, cô còn tham gia cộng tác ở nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, làm chủ nhiệm của nhiều sáng kiến kinh nghiệm mang tính ứng dụng thực tế cao.

Năm 2012, cùng với 3 giảng viên nhà trường, CN Thu tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh và giành giải A, được Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh chọn tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc lần thứ IX, xuất sắc vượt qua các thí sinh giành giải nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là thành quả ghi nhận tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, nghiêm túc trong học tập chuyên môn của một giảng viên trẻ nhà trường. CN Thu chia sẻ “Đạt được thành tích cao trong Hội thi lần này một phần là cố gắng của bản thân, bên cạnh đó là sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các đồng nghiệp đặc biệt là sự động viên, chỉ bảo nhiệt tình của những giảng viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm, đóng góp, sửa chữa và hoàn thiện bài giảng để tôi có được sự chuẩn bị tốt nhất trước mỗi vòng thi”.

Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là giảng dạy, cô Đinh Thị Thu còn là một cây văn nghệ tài năng của nhà trường. Trong những sự kiện và hoạt động chung, các tiết mục văn nghệ của cô luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Năm 2010, cô tham dự Hội thi tiếng hát công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh và giành giải A. Ngoài các tiết mục của bản thân, cô còn dàn dựng các tiết mục cho học sinh, sinh viên. Hiện nay, cô đang giữ chức Phó bí thư chi đoàn Cơ quan, đội trưởng đội văn nghệ xung kích nhà trường. Tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội, năm 2011, cô được nhận giấy khen của Thành đoàn Hạ Long và của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vì những thành tích trong hoạt động đoàn.

Khoa Y

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur