Tuyên truyền, giao lưu, tọa đàm về truyền thống 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Sáng 10/12/2014, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra chương trình “Tuyên truyền, giao lưu, tọa đàm, nói chuyện truyền thống 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân” cho HSSV nhà trường. Chương trình do Sở Giáo dục đào tạo Quảng Ninh phối hợp với nhà trường tổ chức.

Quang cảnh chương trình

Tham gia chương trình, về phía Sở Giáo dục & Đào tạo có đồng chí Ngô Văn Hợi – Phó giám đốc; đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh và Hội cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh.

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có ThS Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng; đại diện phòng Công tác HSSV, Hội Cựu chiến binh và đông đảo HSSV nhà trường.

Thông qua chương trình, HSSV được tìm hiểu về lịch sử và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trao đổi, tọa đàm về các tin tức nổi bật trong nước và thế giới với vấn đề biển đảo, quốc phòng an ninh; Cập nhật chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với công tác giáo dục quốc phòng an ninh.

Đồng chí Hoàng Hưng- Báo cáo viên của Hội Cựu chiến binh tỉnh
tọa đàm, nói chuyện  với HSSV

Tham dự  chương trình “Tuyên truyền, giao lưu, tọa đàm, nói chuyện truyền thống 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội  quốc phòng toàn dân” là cơ hội để HSSV nhà trường tìm hiểu ý nghĩa quá trình xây dựng, trưởng thành, truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ vĩ đại cũng như những thành tựu to lớn trong suốt 25 năm thực hiện ngày hội quốc phòng toàn dân. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội để HSSV trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh quyết tâm học tập, rèn luyện xây dựng tổ quốc và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của dân tộc, xứng đáng với sự hi sinh và kỳ vọng của các thế hệ cha anh.

Phòng NCKH&QHQT