Trường CĐ Y tế Quảng Ninh tham gia Hội diễn văn nghệ ngành Y tế năm 2015

Từ ngày 23/01 đến ngày 25/01/2015, tại nhà Văn hóa lao động Việt Nhật, ngành Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2015), Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước.

Tiết mục đơn ca nam "Tổ quốc gọi tên mình"  của thầy Phùng Văn Thắng
đạt giải A
Với chủ đề: Ca ngợi về Đảng; Bác Hồ; Quê hương đất nước…đã được các đơn vị đầu tư, chuẩn bị chu đáo, thể hiện tinh thần trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và công đoàn đồng cấp về cả chiều rộng và chiều sâu mang đến hội diễn tính nghệ thuật và nhân văn.

Tiết mục khiêu vũ thể thao nam nữ đạt giải B

Năm nay, cùng với 500 diễn viên không chuyên đến từ 41 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng tham gia 2 tiết mục: Đơn ca nam “Tổ quốc gọi tên mình” của thầy Phùng Văn Thắng và tiết mục khiêu vũ thể thao đôi nam nữ. Kết quả, cả hai tiết mục đều đạt giải cao, trong đó tiết mục đơn ca nam đạt giải A, tiết mục khiêu vũ thể thao nam nữ đạt giải B.
Tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế, các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có cơ hội thể hiện năng khiếu văn nghệ, tinh thần đoàn kết góp phần tạo không khí thi đua sổi nổi thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường và của ngành y tế Quảng Ninh.

Phòng NCKH&QHQT