Tổ chức chương trình "Gặp mặt đầu xuân" năm Ất Mùi 2015

Trong không khí tưng bừng của những ngày xuân mới, kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 26/02/2015 (mùng 8 tết Ất Mùi) Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có Tiến sỹ, BS CKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các trưởng phó phòng/khoa/bộ phận, cùng hơn 100 cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.
Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS Nguyễn Hồng Hạnh mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.
Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường cao Đẳng Y tế Quảng Ninh.

Phòng TC-HC-QT