Học sinh sinh viên Nhà trường tham dự Hội thi Olymic các môn khoa học Mac-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh

Tối ngày 04/4/2015, Đội thi Olymic các môn khoa học Mac-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã giành giải Nhì trong Hội thi Olymic các môn khoa học Mac-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh với tên gọi “Ánh sáng soi đường” do Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức tại Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

HSSV Nhà trường tham dự các phần thi

Tham dự Hội thi có 6 trường cao đẳng, đại học thuộc hai cụm thi trong tỉnh là Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả và Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Ban Tổ chức lên trao giải Nhì cho đội thi của Nhà trường

Nội dung thi gồm những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mac-Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, những kiến thức về lịch sử dân tộc, lịch sử Việt Nam, kiến thức chung về Đoàn Thanh niên, về văn hóa xã hội và những vấn đề liên quan đến biển đảo quê hương.
Trải qua 3 phần thi: theo dòng lịch sử, đi tìm chân lý và tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, Đội thi của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giành giải Nhì toàn đoàn.

Đội thi Olymic các môn khoa học Mac-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh nhà trường
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Tham dự Hội thi là cơ hội để học sinh, sinh viên nhà trường nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp học tập các môn khoa học Mac-Lê nin, cách vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào trong học tập và cuộc sống để rèn luyện và hoàn thiện bản thân, xây dựng hình mẫu người cán bộ y tế vừa có đức, vừa có tài phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tư vấn tuyển sinh 2016

Phone: 0333820865 - 0912288168