Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017

Ngày 21/3/2015, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Văn nghệ chào mừng đại hội


Quang cảnh đại hội
 
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long; Bí thư các đơn vị bạn và các đơn vị trong Cụm hoạt động đoàn số 2.
 

ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa chúc mừng đại hội

Về phía Nhà trường có TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa, phòng; Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường và hơn 100 đại biểu là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu được bầu chọn tại các chi đoàn đại diện cho gần 2000 đoàn viên thanh niên nhà trường.
 

Đồng chí Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường
đọc báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm kỳ tới

 
Tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012-2014, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2015-2017 và Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường khóa III nhiệm kỳ 2012-2014. Trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thành đoàn Hạ Long cùng sự kết hợp có hiệu quả của các tổ chức Công đoàn, các phòng, khoa chức năng trong việc học tập, thu hút đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động lành mạnh, ý nghĩa. Năm 2013 Đoàn trường vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Năm 2014, Đoàn trường được Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên tặng bằng khen về phong trào thanh thiếu nhi; Tỉnh đoàn tặng bằng khen về phong trào tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng bằng khen về phong trào hiến máu. Nhiều cá nhân được nhận bằng khen của đoàn các cấp.
Nhiệm kỳ 2015-2017, căn cứ vào công tác Đoàn của cấp trên và sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường khắc phục khó khăn, phát huy thế mạnh, phấn đấu 100% các chi đoàn đạt vững mạnh,100% đoàn viên không sử dụng ma túy, không vi phạm pháp luật, giới thiệu xem xét kết nạp Đảng cho 12 - 15 đoàn viên ưu tú…
Phát biểu tại đại hội, ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nổi bật nhất là các phong trào thi đua học tập, rèn luyện và tình nguyện; mong muốn trong thời gian tới, Đoàn trường đoàn kết phát huy các thế mạnh, khắc phục khó khăn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
 
Đồng chí Văn Huy Tùng báo cáo tham luận "Đoàn viên với phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
 
Đại hội cũng đã nghe các tham luận về nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; vai trò của đoàn viên trong nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; phát triển phong trào văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao và Công tác phát triển Đảng trong học sinh sinh viên.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đoàn Thanh niên nhà trường đã đạt được

Tới dự và chúc mừng đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long đánh giá cao những kết quả mà Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là công tác hiến máu tình nguyện. Đoàn trường đã thực hiện tốt các chỉ thị của đoàn cấp trên, phát động các phong trào mang đậm bản sắc của thanh niên trường y như: thành lập ngân hàng máu sống cứu người, tình nguyện khám chữa bệnh và phát thuốc cho đồng bào vùng sâu vùng xa…. Đồng chí hi vọng trong thời gian tới, Đoàn trường tiếp tục đạt được nhiêu thành tích hơn nữa, luôn là điểm sáng trong công tác đoàn của Thành đoàn Hạ Long và Tỉnh đoàn Quảng Ninh.
 

Trao thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc
trong hoạt động đoàn

 
Tại đại hội, những tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động đoàn đã được biểu dương, khen thưởng. Đây là nguồn động viên kịp thời để mỗi tập thể, cá nhân phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ tiếp theo.
 

Ban Chấp hành mới ra mắt đại hội


Chụp ảnh lưu niệm sau thành công đại hội

 
Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2017 đã bế mạc thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí. Ban Chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên nhà trường xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, phát triển.
 

Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1308

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27815

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392511

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất