Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (Khóa XI); chỉ thị số 36 – CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về "Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XII của Đảng”; Hướng dẫn số 26 – HD/BTCTW ngày 18/8/2014 của Ban tổ chức Trung ương về công tác nhân sự cấp ủy tại đại hội đảng bộ các cấp; từ ngày 10/2/2014 đến ngày 09/3/2015, được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, 04 chi bộ: Đào tạo – Quản sinh; Hành chính – Tài chính – Nghiên cứu khoa học; khoa Dược – Khoa học cơ bản và chi bộ khoa Y đã tổ chức thành công đại hội các chị bộ.

TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Đào tạo - Quản sinh

 
Đại hội các chi bộ đã được diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Tham dụ đại hội các chi bộ đều có đại diện Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường tới tặng hoa chúc mừng, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động và chỉ đạo phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo.
 
ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Hành chính - Tài chính - NCKH


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ
Hành chính - Tài chính - NCKH nhiệm kỳ 2015-2017

 
Tại Đại hội, các chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua và nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013 - 2015.
Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được đảng viên các chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những kết quả đã làm được, những tồn tại, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để phát huy thế mạnh, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn chi bộ trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn trường.
 

ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
thay mặt Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Khoa Dược-KHCB

 
Thông qua việc tổ chức đại hội, các chi bộ đã đánh giá đúng tình hình, kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ gắn với thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; tổng kết, đúc rút kinh nghiệm; làm rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau thành công của Đại hội Chi bộ Khoa Y
 
Việc hoàn thành Đại hội các chi bộ hể hiện sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức đồng lòng xây dựng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát triển và hội nhập.
 

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3442416

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện