hut be phot, thong tac ve sinh

Chương trình Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV, tối 08/01/2015 Trường Cao đẳng Y tế Quẩng Ninh long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam”.
Tới dự chương trình  có đồng chí Đỗ Văn Hưởng - Quyền trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - phó bí thư Thành đoàn Hạ Long. Chương trình còn có sự tham gia của Đoàn kịch Quảng Ninh.
Về phía Nhà trường có TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các khoa phòng, Bí thư đoàn Thanh niên và đông đảo các cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên của trường.

Tiết mục văn nghệ của Thày vào Trò nhà trường

Mở đầu Lễ kỷ niệm BS Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng Công tác HSSV của nhà trường đã ôn lại chặng đường  65 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam, khẳng định vai trò quan trọng của  phong trào HSSV trong sự phát triển và thắng lợi của cách mạng Việt Nam từ đấu tranh bảo vệ và xây dựng tổ quốc.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của HSSV

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ths Bùi Đức Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích của HSSV Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, động viên các em tiếp tục phát huy bề dày truyền thống của HSSV vì mục tiêu phát triển của dân tộc, của xã hội.
Trong Lễ Kỷ niệm, SV Nguyễn Thu Hà - Lớp CĐ Điều dưỡng 9B đại diện cho HSSV nhà trường bày tỏ cảm xúc và niềm tự hào trong ngày truyền thống, hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện để phát huy những thành quả mà các thế hệ HSSV của Việt Nam, của Nhà trường đã đạt được vì sự phát triển của cách mạng, của dân tộc.

Chương trình có sự tham gia của Đoàn kịch Quảng Ninh với những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc

Tại Lễ kỷ niệm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của HSSV nhà trường đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Chương trình còn có sự tham gia của Đoàn kịch Quảng Ninh với những thông điệp thiết thực, ý nghĩa về an toàn giao thông và lối sống sinh viên.
Chương trình Kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống HSSV Việt Nam của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây là dấu ấn để mỗi HSSV Nhà  trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với bề dày truyền thống của HSSV Việt Nam - những người nắm trong tay tương lai của đất nước, của dân tộc.

Phòng Công tác HSSV

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường