2 giáo viên của trường vinh dự được nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Ngày 17-11, hai giáo viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã vinh dự được nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú trong Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2014 do Sở Giáo dục Đào tạo long trọng tổ chức tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Tham dự hội nghị có bà Vũ Thị Thu Thủy – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Vũ Liên Oanh – Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo cùng đông đảo các vị lãnh đạo, các cán bộ viên chức, thầy cô giáo –những người đã và đang có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú
cho thầy Bùi Đức Thành

cho cô Dương Thị Mừng

Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã phong tặng 01 Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân; 12 Danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy.
02 giáo viên của Nhà trường vinh dự được nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú đợt này là thầy Bùi Đức Thành – phó hiệu trưởng và cô Dương Thị Mừng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị.

Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa chúc mừng hai thầy cô

Thầy Bùi Đức Thành đã có 25 năm trực tiếp giảng dạy, có nhiều thành tích trong đào tạo các thế hệ HSSV của nhà trường, trong nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật phục vụ tốt hơn nữa công việc giảng dạy, quản lý, nhận được nhiều danh hiệu cao quý do Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh trao tặng.

Cô Dương Thị Mừng là nhà giáo có thâm niên giảng dạy 32 năm. Những thế hệ học trò mà cô truyền nghề, truyền lửa đã trưởng thành và trở thành những cán bộ y tế có tâm, có tài, nhiều người có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Bên cạnh đó, cô còn có nhiều giải pháp cải tiến phương pháp giảng dạy cho phù hợp với sự phát triển chung, nhiều năm liền dày công đóng góp bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi, điều dưỡng viên giỏi của nhà trường.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và cán bộ, giảng viên nhà trường chúc mừng hai thầy cô

Danh hiệu nhà giáo ưu tú mà hai thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự nhận được là sự khẳng định những đóng góp, hi sinh cho sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo, cũng là tấm gương để các thế hệ giáo viên của nhà trường học tập, noi theo để xứng đáng trở thành những người cầm đuốc dẫn đường, truyền lửa cho các thế hệ HSSV học tập, trưởng thành từ mái trường này.

Phòng NCKH&QHQT