Khám phá du lịch biển Ngọc Vừng

Cảnh quan biển trong lành, bãi cát dài trắng muốt và một không gian yên bình là những nét đặc trưng của xã đảo Ngọc Vừng. Để tìm một ngày nghỉ trong không gian yên bình của vùng quê và thưởng thức vị nặm mòi của biển thì du lịch đảo Ngọc Vừng là một lựa chọn thú vị cho du khách trong dịp hè.

Hồ Ba Bể – nàng sơn nữ mê đắm lòng người

Cái oi bức, ngột ngạt, nhịp sống hối hả, xô bồ của thành phố khiến con người mỏi mệt và cần sự nghỉ ngơi, thư giãn. Các bạn hãy thử đặt chân tới nơi được mệnh danh là “viên ngọc xanh” của núi rừng Việt Bắc để cảm nhận một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo, để đắm chìm với thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Minh Châu, Ngọc sáng trên biển Vân

Nằm trên đảo Quan Lạn, xã đảo Minh Châu (Vân Đồn) hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển đẹp, cảnh quan thiên nhiên hoang dã, không gian yên tĩnh, trong lành. Một tour ngắn ngày tới Minh Châu chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tránh xa cái nắng hè gay gắt, sự ồn ào của cuộc sống đô thị.

Quảng Ninh - hội tụ và lan toả

Hơn một năm trước (ngày 24-2-2012), phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh do UBND tỉnh và Bộ Kế hoạch - Đầu tư tổ chức tại Hạ Long, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: Quảng Ninh là tỉnh có nhiều tiềm năng và hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển.

Dải lụa bên bờ Kì quan thiên nhiên thế giới

Nằm trên quốc lộ 18A, nối Hòn Gai với Bãi Cháy qua eo biển Cửa Lục thuộc tỉnh Quảng Ninh, cầu Bãi Cháy như một dải lụa mềm mại vắt bên bờ Kì quan vịnh Hạ Long.

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt (thuộc đảo Bồ Hòn) nằm ở khu vực trung tâm của Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những hang động đẹp và hoành tráng nhất trên Vịnh. Đường lên hang Sửng Sốt men theo những bậc đá ghép cheo leo, luồn dưới những tán lá cây rừng xanh mướt...

Rẽ sóng trên vịnh Hạ Long

Ngắm cảnh thuyền bè Hạ Long thật quá hấp dẫn, nhất là cảnh ca nô rẽ sóng giữa những tàu thuyền màu nâu kiểu cổ. Mong tất cả chúng ta hay bảo vệ vẻ đẹp và màu xanh của kỳ quan thế giới này.

Trà Cổ bãi biển trữ tình nhất Việt Nam

Với chiều dài gần 17 km bãi biển Trà Cổ được mệnh danh là “ bãi biển trữ tình nhất Việt Nam” bãi tắm rộng hoang sơ, bằng phẳng cát trắng mịn, nước biển xanh biếc suốt bốn mùa.

Hoang sơ đảo Soi Sim

Soi Sim là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía tây Vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy (TP Hạ Long) khoảng 12km, cách đảo Ti Tốp khoảng 700m. Đây là một đảo đất có hai đỉnh cao khoảng 100m, ở giữa võng xuống, sườn dốc thoải về phía tây nam.

Hạ Long rực đỏ hoa phượng

Mùa hạ về, TP Hạ long như bừng sáng, rực rỡ hơn bởi sắc màu hoa phượng. Hoa phượng không chỉ tô đẹp cho thành phố bởi sắc đỏ quyễn rũ mà còn là dấu ấn khó phai của bao thế hệ học trò.

Vung Viêng - Điểm du lịch hấp dẫn

Khu làng chài Vung Viêng đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi cảnh quan kỳ thú mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Với vẻ đẹp của núi non trùng điệp cũng như các hang động kỳ ảo nguyên sơ, tuyện hơn khi du khách được được tắm nắng trên các bãi cát hoang sơ ven núi, tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân và thưởng thức hải sản của vùng đất này.

Quảng Ninh - điểm đến hấp dẫn

Quảng Ninh có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, hấp dẫn từ vẻ đẹp sinh thái tự nhiên, đến nền văn hoá đa dạng và truyền thống của các làng nghề, các lễ hội... Từ lâu nay, đã có bao bạn bè du khách gần xa đến chiêm ngưỡng để được thưởng ngoạn cảnh đẹp Quảng Ninh.

Sắc màu Ba Chẽ

Chúng tôi đến xã Đồn Đạc (huyện Ba Chẽ) khi trời còn rất sớm. Từ trên lưng núi nhìn xuống, thấy cây cầu treo và những nóc nhà thôn Bằng Quang - Làng Cổng còn mờ trong sương.

Hạ Long đá và nước vĩnh cửu

Với tình yêu dành cho vịnh Hạ Long, nhà báo Đỗ Khánh Giang của Báo Quảng Ninh đã xuất bản sách ảnh nghệ thuật "Hạ Long đá và nước vĩnh cửu".

Đồng Chè mùa hoa tết

Chúng tôi trở lại Đồng Chè, thị trấn Trới (Hoành Bồ) vào dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012 đang đến gần.

Đá và sự biến ảo không ngừng nghỉ

Vịnh Hạ Long được hình thành bởi quá trình vận động, kiến tạo địa chất diễn ra hàng ngàn năm qua. Sự vận động đó đã tạo ra muôn vàn đảo đá hình thù kỳ dị khác nhau. Chính nét đặc trưng ấy là lý do để UNESCO công nhận Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới lần thứ hai về giá trị địa chất, địa mạo vào năm 2000.

Kỳ vĩ Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm ở phía Đông Bắc của Tổ quốc, cách đất liền 60km. Cô Tô được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan hoang sơ, kỳ vĩ, những bãi tắm tuyệt đẹp với cát trắng mịn màng, nước biển xanh như mây trời.

Hoa Đỗ Quyên bên sông

Qua thôn Văn Mây, xã Phong Dụ huyện Tiên Yên trong những ngày này, mọi người sẽ bị quyết rũ bởi thảm hoa Đỗ Quyên đua nhau khoe sắc bên sông Đầm Và.

Hoa trên Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long không chỉ được biết đến với sự kết tạo độc đáo của đá và nước mà còn đẹp bởi giá trị địa chất, địa mạo cũng những thực vật đặc hữu.

Đến với non thiêng Yên Tử

Đến với Yên Tử cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, du khách có thể cảm nhận không gian mênh mông, huyền ảo của mỗi mùa nơi đất Phật.

Trang trước  1 2 3  Trang sau

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức