Khám phá Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh mới được khánh thành và đưa vào sử dụng là một công trình có thiết kế độc đáo, ấn tượng. Bên ngoài, tòa nhà như tấm gương khổng lồ phản chiếu cảnh sắc Vịnh Hạ Long. Còn bên trong Bảo tàng, các hiện vật được bài trí khoa học tạo được ấn tượng sâu sắc.

Ngay khi khánh thành đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách.

Bảo tàng Quảng Ninh mới được xây dựng tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

à
Tầng 1 Bảo tàng được dành trưng bày không gian vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới.

à
Mô hình thuyền buồm trên vịnh Hạ Long.

à
Sảnh tầng 1 nổi bật với trưng bày mô hình thuyền buồm và bộ khung xương cá voi.

à
Tầng 2 trưng bày đa dạng hiện vật, các giá trị văn hóa, lịch sử của Quảng Ninh.

à
Độc đáo với những thiết kế đường cong bằng chất liêu gỗ, mô phỏng hình ảnh con thuyền.

Đa dạng các hiện vật.

à
Ngoài ra còn khu vực trưng bày các tài liệu, sách quý, các hiện vật của Khu vực trưng bày chủ đề Tôn giáo

à
Khu vực trưng bày cổ vật Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc.

à
Tầng 3 nổi bật với mô phỏng hệ thống hầm lò khai thác than với thiết kế, kích thước như thật...

à
Bảo tàng còn được trang bị hệ thống màn hình cảm ứng lớn cho phép người tham quan có thể truy cập thông tin, hình ảnh.

à
Là nơi các em học sinh có thể tiếp cận thông tin, hình ảnh hoặc thông qua các trò chơi để giới thiệu về các chủ điểm trưng bày.

à
Không gian thoáng đãng phía trước Bảo tàng.

à
Bảo tàng đã trở thành nơi thu hút du khách trong nước và quốc tế tới tìm hiểu về lịch sử, những đặc trưng của vùng đất Quảng Ninh.

Hà Phong

Nguồn tin: Theo Báo Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức