Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội trại   Thanh thiếu nhi làm theo lời Bác

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội trại Thanh thiếu nhi làm theo lời Bác

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng của đất nước, của tỉnh cho thế hệ trẻ, cũng như tổ chức tốt các hoạt động biểu dương khen thưởng, động viên các điển hình thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực, BTV Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức “Hội trại thanh thiếu nhi làm theo lời Bác” - một trong những hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Khai giảng lớp học tập Lý luận Chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng

Được sự quan tâm của Thành Ủy, Cấp Đảng Ủy Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 4/10/2013 tại hội trường tầng 1 đã diễn ra lễ khai giảng lớp học tập lý luận Chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng.

Sôi nổi Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2013

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 20 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long; kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Sáng ngày 15/9/2013 Đoàn TNCS Hồ CHí Minh - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Tình nguyện hè tại xã Nam sơn huyện Ba Chẽ

Ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2013, đội tình nguyện do Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gồm 30 tình nguyện viên là các thầy cô giáo trẻ và HSSV nhà trường đã tiến hành các hoạt động tình nguyện hè tại xã Nam sơn huyện Ba Chẽ.

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động chiến dịch tình nguyện hè 2013

Ngày 29/6/2013, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2012 - 2013 của Ban chấp hành đoàn trường cao đẳng y tế Quảng Ninh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ ra quân tình nguyện hè 2013.

Đoàn trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Vào ngày 24/3, tại khuôn viên nhà trường, Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh phối hợp tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với sự bảo trợ của công ty FPT, tập đoàn intel việt nam. Ngày hội công nghệ mang đến cơ hội tiếp cận các thông tin và dịch vụ công nghệ mới nhất cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2012-2013

Ngày 14/3/2013, chi đoàn cơ quan trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013 hướng tới đại hội đoàn trường năm 2014

Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông”

Ngày 05/2/2013, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng đại biểu thành đoàn Hạ Long đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình tại Xã Nam Sơn - Huyện Ba Chẽ - Tỉnh Quảng Ninh.

H.a

Tập thể, cá nhân Hội Chữ thập đỏ Nhà trường nhận bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam

Ngày 08/01/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Chương trình Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2013

H.a

Giao hữu bóng đá với BCH quân sự tp Hạ Long

Nằm trong những hoạt động kỷ niệm 68 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2912 và kỉ niệm 40 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không.

Trang trước  1 2

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24h