Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tình nguyện giúp xã Quảng Long

Nhằm các hoạt động hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyên, các hoạt động hè năm 2014, thực hiện chương trình công tác của Tỉnh Đoàn cũng như Thành Đoàn trong việc giúp xã Quảng Long về đích nông thôn mới, trong 02 ngày 24 và 25/7, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức tình nguyện tại xã Quảng Long huyện Hải Hà.

Đoàn tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia làm mương nội đồng

Hoạt động tình nguyện tại xã Quảng Long là lần thứ 03 trong năm 2014 đoàn trường tổ chức, tham gia đợt tình nguyện là 34 đoàn viên gồm sinh viên trong đội tình nguyện  và các thầy là giảng viên của trường được chia thành 02 nhóm phát thuốc và tình nguyện giúp thôn 4 xây dựng hệ thống đường kênh mương dẫn nước nội đồng. Tại đây đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc với tinh thần trách nhiệm ‘Lương y như từ mẫu”. Trong ngày 24, đoàn tình nguyện đã khám miễn phí và cấp phát thuốc cho 150 hộ gia đình trong toàn xã có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người dân

Cùng với cấp phát thuốc, nhóm tình nguyện đã chung tay giúp người dân thôn 4 xã Quảng Long xây dựng hệ thống kênh mương nội đồng, góp phần hoàn thành các tiêu chí để xã Quảng Long về đích nông thôn mới. Sau 2 ngày làm việc tích cực, không ngại khó, ngại khổ, đoàn thanh niên tình nguyện đã góp ngày công giúp thôn 4 xây được 200 mét đường kênh dẫn nước.

Giao lưu văn nghệ với tình nguyện viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Đoàn tổ chức thăm tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt bước vào năm học mới có niềm vui, động lực để học tập, đoàn đã tổ chức thăm tặng quà cho 5 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của đoàn thanh niên nhà trường và của tuổi trẻ Quảng Ninh, góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, đạt kết quả cao trong năm học mới.

Nguồn tin: Thành Đoàn Hạ Long

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2921995

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức