Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Giáo viên và Sinh viên của Trường CĐYT Quảng Ninh

Trong không khí thiêng liêng của ngày quốc giỗ- giỗ tổ Hùng Vương, chiều ngày 20/4/2014, trên sân bóng Mạnh Hoạch đội bóng của Chi đoàn Giáo viên đã thi đấu giao lưu với đội bóng của các em SV Cao đẳng Điều dưỡng khóa I của nhà trường. Những SV này đã ra trường được hơn 5 năm, hiện nay các em đang làm việc tại nhiều cơ sở y tế uy tín trong và ngoài tỉnh như BV Từ Rũ TP Hồ Chí Minh, BV Tỉnh Lào Cai, BV Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, BV ĐK khu vực Bãi Cháy, BV Lao K67….Nhớ về mái trường và thầy cô, các em đã trở về thăm nơi mà các em đã được thầy cô giảng dạy kiến thức, rèn luyện tay nghề chuyên môn, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp với mong muốn được mời chi đoàn giáo viên nhà trường giao lưu bóng đá và tiếp tục học tập, chia sẻ tình cảm,  trao đổi kinh nghiệm tay nghề, cũng như y đức sau khi trở thành người cán bộ y tế.
Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm trước tiếng còi khai cuộc

Cuộc thi đấu diễn ra sôi nổi, với đầy tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp và tinh thần thể  thao thi đấu lành mạnh vì sức khỏe. Với sức trẻ quyết tâm chiến thắng, các bạn sinh viên đã thi đấu đúng phong cách tuổi trẻ: Nhiệt tình, khí thế đã cống hiến cho người xem những pha bóng cản phá quyết liệt, tấn công mạnh mẽ ở các tuyến, lên bóng thần tốc ghi bàn thắng rất đẹp mắt và hấp dẫn.
Một pha bóng áp thành của các Thầy (Đội thầy trang phục áo xanh)

Không kém phần nhiệt huyết thi đấu, giống như luôn dành hết trí, lực, tình cảm cho học sinh, sinh viên trong khi giảng dạy, dù có phần yếu thế vì sức khỏe và ít có thời gian luyện tập, đội bóng các thầy cũng đã thi đấu quyết tâm hết sức mình, thực hiện chiến lược huy động sức mạnh tổng hợp, với một trong các pha lên bóng phối hợp nhịp nhàng, các thầy đã làm các trò tâm phục vào lưới nhặt bóng.
Đội các trò đang tìm cách cản phá 1 pha lên bóng của các thầy.

Kết thúc thi đấu đã khép lại với tỷ số 4-1 nghiêng về đội của các bạn sinh viên. Sau Thi đấu bóng đá, tất cả thầy và trò tiếp tục cùng chia sẻ tâm tư tình cảm, kinh nghiệm chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, cả thầy và trò  đã có những giây phút thật thoái mái, rất ý nghĩa để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Sự gặp lại chia sẻ giữa thầy và trò và chứng kiến sự trưởng thành của các em sinh viên nhà trường là phần thưởng vô giá cho cả những thầy cô và các học trò đang ngày đêm phấn đấu giảng dạy và học tập cùng hướng tới mục tiêu tạo ra đội ngũ cán bộ y tế chất lượng vừa “Hồng” vừa “ Chuyên” ngày càng chăm sóc sức khẻ nhân dân tốt hơn.

Từ khóa: Sinh viên

Tư vấn tuyển sinh 2016