Giải bóng đá nam chào mừng ngày sinh nhật Bác 19-5

Từ ngày 15 - 25/5/2014, tại Sân Bóng Nội Trú diễn ra giải Bóng đá nam của HSSV trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh do Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức chào mừng 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2014.

Ths Bùi Đức Thành - Trưởng Ban chỉ đạo giải
tặng hoa cho đại diện các đội bóng trong lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu Trưởng - Trưởng Ban chỉ đạo giải; Đ/c Phạm Văn Hiến – Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Vũ Ngọc Thành – Phó bí thư Đoàn Trường – Trưởng ban Tổ chức giải; các đ/c trong chi đoàn cơ quan tham gia Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và 120 vận động viên, cùng đông đảo sinh viên tình nguyện, cổ động viên đến từ các chi đoàn cũng có mặt đến dự và cổ vũ cho buổi khai mạc.

Một pha tranh bóng trước khung thành

Giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng với 4 bảng đấu (A,B,C,D) – Thi đấu vòng tròn tính điểm, với tổng số trận đấu là 18 trận. Lựa chọn mỗi bảng 1 đội có điểm cao nhất vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở 2 trận bán kết sẽ vào chơi ở trận chung kết. Giải hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hay với những pha bóng đẹp mắt. Các vận động viên sẽ thi đấu vô tư, trung thực và cao thượng, sẽ cống hiến những pha cầu hay cho khán giả - đúng như lời một vận động viên chia sẻ.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu

Hai đội xuất sắc bước vào trận chung kết ngày 26/5/2014 là chi đoàn YS16C và YS16E. Sau 90 phút thi đấu sôi nổi, quyết liệt, chi đoàn YS16C đã giành chiến thắng với kết quả chung cuộc 6 - 1.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội và cá nhân xuất sắc

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn YS16C, giải nhì cho chi đoàn YS16E và hai giải ba cho chi đoàn YS17E và ĐY9. Danh hiệu Vua phá lưới được trao cho Phạm Ngọc Hiếu - YS 16E (9 bàn); Thủ môn xuất sắc: Vương Tiến Đạt - YS16C.

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm sau trận chung kết

Cùng với nhiều hoạt động khác tại các chi đoàn, giải bóng đá nam không những là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Đoàn thanh niên nhà trường chào mừng sinh nhật Bác 19/5 mà còn là một trong những hoạt động ngoại khóa thu hút HSSV vào một sân chơi lành mạnh bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội, tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động đồng thời cũng tăng sự gắn bó và đoàn kết giữa các chi đoàn HSSV trong nhà trường.