Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia hội trại Thanh thiếu nhi làm theo lời Bác

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng của đất nước, của tỉnh cho thế hệ trẻ, cũng như tổ chức tốt các hoạt động biểu dương khen thưởng, động viên các điển hình thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực, BTV Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức “Hội trại thanh thiếu nhi làm theo lời Bác” - một trong những hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh
Hội diễn ra trong 2 ngày 26 – 27/10, có sự tham gia của 50 trại của các chi đoàn cơ sở, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh niên các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Bắc Ninh trong cụm Trung du Bắc Bộ.

Tạo mô hình trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Với chủ đề “Phát huy truyền thống vùng mỏ anh hùng, tuổi trẻ Quảng Ninh vững bước đi lên”, các trại đã trưng bày các mô hình, sản phẩm, hình ảnh Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cũng như kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tham gia phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn Thanh niên nhà trường cắm trại với chủ đề “Sức sống mới

Tham gia hội trại của tỉnh đoàn, đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức cắm 1 trại với chủ đề " Sức sống mới". Trong hội trại đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia nhiều hoạt động như thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử phát triển tỉnh Quảng Ninh, các hoạt động tập thể khác và đặc biệt là màn nhảy dân vũ (Flasmos) với trên 200 đoàn viên là HSSV nhà trường tham gia.

Tuyên dương 50 thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác

Cũng trong khuôn khổ hội trại BTV tỉnh đoàn tiến hành tuyên dương 50 cơ sở Đoàn tiêu biểu xuất sắc; 50 Thanh, thiếu nhi tiên tiến làm theo lời Bác. Đồng chí Phạm Văn Hiến - Bí thư đoàn trường vinh dự là 1 trong 50 thanh niên tiên tiến được tuyên dương .

Cổng Hội trại

Hội trại là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế thiết thực kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tỉnh. Đồng thời là cơ hội để đoàn thanh niên nhà trường giao lưu học hỏi với các cơ sở đoàn bạn, là cơ hội để HSSV nhà trường rèn luyện các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện. Kết thúc hội trại, trại của đoàn thanh niên trường vinh dự nhận được giải khuyến khích.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur